Hiện nay tại Việt Nam một trong những loại rèm cửa thông dụng nhất, được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các không gian nhà chung cư, nhà ở, biệt thự, nhà tầng, nhà phố đó là rèm cửa 2 lớp. Được lựa chọn và sử dụng nhiều bởi tính đa dạng mẫu mã và kiểu thiết kế tại phù hợp với tất cả các kiểu thiết kế nội thất rèm vải nói chung và rèm vải trơn màu vàng nói riêng.

Bài viết dưới đây là hình ảnh mà Rèm Cửa Hồng Ngọc đã lắp đặt

Rèm cửa phòng khách
Rèm cửa phòng khách

Rèm vải trơn với gam vàng sang trọng phù hợp lắp đặt cho cả không gian phòng khách lẫn phòng ngủ. Bạn có thể lắp đặt cho những không gian có sơn tường màu trắng nhạt, vàng be hoặc vàng nhạt để tạo sự hài hòa cho không gian của bạn.

Rèm vải phòng ngủ
Rèm vải phòng ngủ

Rèm cửa màu vàng được đón nhận trong suốt thời gian qua, được coi là màu sắc được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa trọng bởi sự sang trọng thanh lịch, đặc biệt đây là màu sắc toát lên sự quyền quý cao sang trọng.

                            

Rèm vải màu vàng không chỉ cản sáng mà còn tạo hiệu ứng tốt về mặt thị giác, khi sử dụng những bộ màn vải màu vàng làm không gian ấm cúng mang không khí gia đình sum vầy.

                           

Rèm vải cao cấp vàng trơn
Rèm vải cao cấp vàng trơn

Vừa rồi là một số thông tin về mẫu rèm vải màu vàng mà Rèm Cửa Hồng Ngọc muốn chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt miễn phí. Và đừng quên đón đọc các bài viết tư vấn rèm cửa tiếp theo nhé!

  •  
0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí