Mẫu rèm cuốn hiện đang rất thịnh hành trong thị trường rèm cửa, là lựa chọn lí tưởng dành cho nhà hàng, các trung tâm dạy học, văn phòng,…Mẫu rèm này có cấu tạo thiết kế gọn nhẹ, dễ thi công và giá thành lại rẻ.

Chất liệu phụ kiện trục rèm cuốn là nhôm nguyên chất không rỉ sét, và tấm vải rèm được sản xuất từ chất liệu nhựa tổng hợp Polyester, loại chất liệu chống chịu mưa, nắng, nhiệt độ cao giúp củng cố công năng chống nắng đến 100% và bảo vệ bền đẹp theo thời gian.

Màn cuốn chống nắng
Màn cuốn chống nắng

 Những mẫu rèm cuốn trơn 1 màu là mẫu rèm cửa thường được sử dụng ở các không gian văn phòng hay ở gia đình. Có rất nhiều màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nội thất, phong cách mong muốn. Mỗi một màu sắc sẽ làm tăng tính nghệ thuật cho không gian của bạn.

Rèm cuốn trắng giá rẻ
Rèm cuốn trắng giá rẻ

Với tiêu chính sử dụng loại rèm cuốn giá rẻ nhất để giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư, nhưng vẫn phải đảm bảo chống nắng và cản nhiệt tốt thì đây là lựa chọn hàng đầu. Nếu bạn đang muốn lắp đặt mẫu rèm cuốn văn phòng thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi – Rèm Cửa Hồng Ngọc để được hỗ trợ sớm nhất.

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí