Spa là nơi làm đẹp vừa là nơi giải tỏa áp lực sau nhiều giờ làm việc căng thẳng, để tăng thêm cảm giác thư thái, dễ chịu thì việc lắp đặt rèm spa phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng mà một người chủ cần phải quan tâm nhiều.

       

Với chất liệu voan trắng mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thanh thoát, làm cho căn phòng trở nên thoáng khí hơn rất nhiều, cũng tôn lên sự sang trọng cho không gian nội thất. Đây là chất liệu được nhiều khách hàng lựa chọn.

         

Không chỉ ngăn giường mà trong một căn phòng còn có cửa chính và cửa sổ, những mẫu rèm spa phù hợp cho các ô cửa này là rèm vải gấm hoặc bố chống nắng tuyệt đối, đảm bào được sự riêng tư bên trong.

         

Không gian spa đã được lắp hạ trần là giải tối ưu về tính thẩm mỹ và chi phí cho chủ tiệm spa. Rèm Cửa Hồng Ngọc cung cấp nhiều giải pháp hạ trần tùy theo từng không gia chiều cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt rèm spa mà chưa biết kiểu dáng nào phù hợp, hãy liên hệ tới chúng tôi –  Rèm Cửa Hồng Ngọc cam kết lắp đặt và thi công nhanh chóng, miễn phí.

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí