Rèm cửa nói chung và rèm vải nói riêng là sản phẩm thông dụng được sử dụng để che nắng, hạn chế ánh sáng, làm giảm bớt nhiệt độ từ bên ngoài vào nhà. Bên cạnh đó rèm vải không chỉ để che nắng mà còn tô đẹp cho nội thất, không gian sống và là điểm nhấn cho ngôi nhà vì chiếm một mảng màu khá lớn cho căn phòng.

Rèm vải trơn xanh dương
Rèm vải trơn xanh dương

Màu xanh trong thiết kế thường mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Thời tiết những ngày đầu hè tại Sài Gòn rất phù hợp với mẫu rèm vải tông xanh, giúp cho không gian trở nên nhẹ nhàng thoáng mát hơn.

Rèm vải tone màu xanh tạo hiệu ứng mát mẻ, đem đến cho căn phòng thêm phần sang trọng, nhẹ nhàng và bắt mắt. Phối hợp với không gian có nền trắng giúp rèm trở nên nổi bật hơn

Rèm tone xanh được ưa chuộng 2022
Rèm tone xanh được ưa chuộng 2022

Rèm vải trơn màu xanh dương cũng là 1 trong những màu sắc được săn tìm nhiều nhất tại Rèm Cửa Hồng Ngọc trong năm 2022. Có nhiều mã vải màu xanh dương, từ đậm tới nhạt, họa tiết hay trơn tại Rèm Cửa Hồng Ngọc, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Rèm vải trơn
Rèm vải trơn
Đến với Rèm Cửa Hồng Ngọc, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm với mức giá hợp lý nhất và chất lượng cao. Vậy thì còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi với những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.
  •  
0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí