Màu xám, hay màu ghi, là màu khá phổ biến trong thiết kế hiện đại. Màu xám là màu trung tính. Thường bị cho là biểu hiện của sự u ám và cô đơn. Tuy nhiên, trong mắt các nhà thiết kế nội thất, họ lại cho rằng màu xám là một màu vô cùng thanh lịch, phong cách và phản chiếu tốt.

Trong thiết kế nội thất, lựa chọn màu xám để may rèm vải là lựa chọn đậm cá tính và chúng đang dần trở nên phổ biến đến hầu hết các hộ gia đình.

Rèm vải tone xám
Rèm vải tone xám

Khi dùng màu xám để may rèm cửa, bạn cần lưu ý đến ý nghĩa của chúng. Gam xám giúp bạn cảm thấy thư giãn cũng như giúp cho không gian của bạn ấn tượng hơn trong mắt những vị khách. Rèm vải màu xám tạo ra cảm giác trầm ấm, nhẹ nhàng cho không gian tạo ra cảm giác thân thiện cho những vị khách của bạn.

Rèm cửa cho phòng ngủ
Rèm cửa cho phòng ngủ

Rèm cửa màu xám hòa hợp khá tốt với các màu sắc khác. Chính vì vậy, chúng sẽ tôn lên và khiến bất kì màu sắc nào trong không gian được nổi bật.

Rèm tone xám với tường trắng
Rèm tone xám với tường trắng

Tại Rèm Cửa Hồng Ngọc rèm cửa màu xám có đa dạng về tone màu như: xám trắng, xám xanh, xám đậm, xám tro,… ngoài vải trơn còn có các họa tiết sang trọng, tinh tế in lên chất vải đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, phù hợp với các không gian phòng khách, phòng ngủ hay phòng tắm.

Mẫu rèm vải lắp tại Rèm Cửa Hồng Ngọc
Mẫu rèm vải lắp tại Rèm Cửa Hồng Ngọc

Rèm Cửa Hồng Ngọc chuyên cung cấp các loại rèm vải màu xám. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí.

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí