Rèm cầu vồng hay còn gọi là màn cầu vồng là một trong những kiểu rèm cuốn kéo tay vô cùng độc đáo và hiện đại, có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc.

Có thể nói, rèm cầu vồng xuất hiện đã tạo nên một bước tiến mới về thiết kế của rèm cửa. Với rèm cầu vồng bạn có thể điều chỉnh lấy sáng hoặc chống nắng theo ý muốn một cách rất dễ dàng, ngoài ra khi không cần sử dụng bạn vẫn có thể cuộn lên như rèm cuốn.

Rèm cầu vồng cho phòng làm việc
Rèm cầu vồng cho phòng làm việc

Mẫu mã sản phẩm rèm cầu vồng đa dạng về màu sắc với đủ các tone màu từ màu sáng đến màu trung tính, tone màu trầm có thể đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của nhiều không gian khác nhau.

Rèm cầu vồng có độ cản sáng – chống nắng khá tốt, có thể lên đến 95%, nếu chọn các tone màu tối sẽ có độ cản sáng tốt hơn. Bên cạnh đó nàm cửa cầu vồng rất dễ dàng làm sạch và vệ sinh và sản phẩm có độ bền lên đến nhiều năm.

Lớp lưới chống côn trùng xâm nhập
Lớp lưới chống côn trùng xâm nhập

Thiết kế đặc biệt giúp chống côn trùng xâm nhập qua khe lưới, có thể điều chỉnh ánh sáng dễ dàng hơn, linh hoạt trong việc sử dụng. Lớp vân vải được dệt từ 100% polyester có tác dụng chống nắng, cản sáng. Không chỉ vậy còn có khả năng chống bám bẩn, bám bụi và chống thấm nước vô cùng hiệu quả.

Để biết thêm về các sản phẩm rèm cuốn cầu vồng và các mẫu rèm khác quý khách hãy liên hệ ngay tới chúng tôi – Rèm Cửa Hồng Ngọc để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt miễn phí.

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí