Rèm cửa nói chung và rèm vải nói riêng tuy là một chi tiết rất nhỏ trong kết cấu nội thất nhưng nó có ảnh hưởng rất lớn đến kết cấu của ngôi nhà, nếu chọn màu không phù hợp nó có thể làm phá vỡ cả bố cục và không gian trong ngôi nhà.

Thông thường, màu sắc được chọn là dựa theo cảm tính và sở thích của cá nhân, nhưng không vì thể mà bạn có thể tự ý lựa chọn màu sắc cũng như cách phối màu sắc rèm cửa.

Rèm vải trơn xanh đen
Rèm vải trơn xanh đen

Màu của rèm cửa phải hài hòa và đồng bộ với màu của tường hoặc các vật dụng khác trong nhà. Tuy nhiên cũng căn cứ vào diện tích và mục đích sử dụng của từng nơi trong nhà để việc chọn màu sao cho phù hợp.

Rèm vải màu xanh đen đi liền với quyền lực, bí ẩn và sự trầm tính.Sự thanh lịch của bộ rèm được thể hiện ở chất vải cao cấp bền đẹp, chắn sáng tốt.

Rèm vải 2 lớp
Rèm vải 2 lớp

Màu xanh đen thường có khuynh hướng khá trầm và tao nhã, hãy sử dụng rèm cửa xanh đen được làm bằng vải bóng kết hợp với lớp voan trắng làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Rèm vải xanh đen bóng
Rèm vải xanh đen bóng

Bài viết trên là một vài lưu ý khi lựa chọn màu rèm cho không gian, nếu bạn đang phân vân lựa chọn mẫu rèm vải nào phù hợp cho nội thất của bạn, hãy liên hệ ngay với Rèm Cửa Hồng Ngọc để được tư vấn và mua sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất.

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí