Màn sáo nhôm ngang/rèm sáo nhôm ngang là loại màn cửa được cấu tạo từ những lá nhôm sơn tĩnh điện có độ bóng nhất định hạn chế bụi bám vào, dễ lau chùi và rất nhẹ, bản lá 2,5 cm được xếp đều lên nhau theo khoảng cách nhất định.

Rèm sáo nhôm trơn cản nắng 100%, cản nhiệt, chống tia hồng ngoại, ngoài ra còn có tác dụng giảm tiếng ồn chống bụi. Với nhiều mẫu mã màu sắc đa dạng, rèm cuốn giá rẻ phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Màn sáo nhôm trơn
Màn sáo nhôm trơn

Rèm sáo nhôm ngang hoạt động theo từng lá nhôm có thể xoay lật 180 độ, kéo lên cao hoặc thả xuống thấp, thao tác xoay chuyển lá màn từ đó có thể quan sát bên ngoài, dễ dàng điều tiết ánh sáng, vừa có thể thông gió, vừa có thể tùy ý điều chỉnh độ sáng, sử dụng an toàn.

Rèm sáo lá nhôm ngang
Rèm sáo lá nhôm ngang

Đây là dòng sản phẩm mang tính thời thượng và là xu hướng của không gian nội thất hiện đại. Màn sáo lá ngang được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, thông dụng nhất là bằng gỗ (màn sáo gỗ, màn lá gỗ, rèm sáo gỗ…) và bằng nhôm (màn sáo lá nhôm, rèm sáo nhôm….), hiện nay trên thị trường còn có thêm những chất liệu tổng hợp như PVC, nhựa giả gỗ, gỗ ép…

Màn sáo trắng cho cửa sổ lớn
Màn sáo trắng cho cửa sổ lớn

Rèm sáo lá ngang rất thích hợp cho các không gian làm việc. Chúng ta thường thấy loại rèm này trong các cao ốc văn phòng, trong phòng họp, phòng làm việc ở các gia đình. Nếu bạn còn phân vân trước khi chọn loại rèm này vui lòng liên hệ Rèm Cửa Hồng Ngọc để được tư vấn và hỗ trợ các loại rèm phù hợp.

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí