Rẻm vải nói chung và rèm vải xám nói riêng là loại rèm tương đối phổ biến và có kết cấu đơn giản so với các loại rèm cửa thông dụng khác. Bạn có thể bắt gặp loại rèm cửa này ở khách sạn, nhà nghỉ, biệt thự, trường học,…

Với tone màu xám hiện đại, tạo cảm giác sang trọng cho không gian và cản nhiệt tốt, đây được coi là mẫu rèm cửa được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Rèm cửa xám cao cấp
Rèm cửa xám cao cấp

Màu xám kết hợp khá tốt với hầu hết các màu sắc khác, đây là một trong những màu sắc thời trang nhất trong thiết kế nội thất.. Với phòng khách lắt đặt rèm vải màu xám làm chủ đạo sẽ trở nên thanh lịch và mát mẻ.

Rèm vải trơn xám
Rèm vải trơn xám

Lắp đặt rèm cửa màu xám là một trong những phương pháp tối ưu nhất cho những không gian có cửa sổ lớn. Chúng lọc ánh sáng vừa đủ vào căn phòng, ngăn cách các không gian mở thành những khu vực riêng biệt.

 

Rèm vải giá tốt
Rèm vải giá tốt

Sắc xám sẽ tạo nên vẻ thanh lịch, quý phái phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Do đó, tùy vào phong cách định sẵn của không gian, tùy vào sở thích cá nhân, và tùy vào thiết kế chung của căn phòng mà bạn sẽ có sự lựa chọn rèm vải sao cho phù hợp nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm rèm vải nói chung và các loại rèm khác hãy liên hệ với Rèm Cửa Hồng Ngọc để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.

  •  
0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí