Với chất liệu vải, rèm cửa dễ dàng được may thành nhiều kiểu dáng khác nhau thích hợp cho mọi phong cách căn phòng. Đồng thời rèm vải rất đa dạng về màu sắc, họa tiết giúp cho chúng ta có thêm thật nhiều sự lựa chọn, mang đến vẻ đẹp ấn tượng và khiến cho không gian của bạn trở nên đẹp mắt hơn.

Rèm màu kem cho cửa sổ
Rèm màu kem cho cửa sổ

Màu kem là màu được nhiều gia đình lựa chọn để làm màu rèm vải trong những năm gần đây bởi nó đem lại cho chúng ta cảm giác ấm áp, gần gũi và bình dị. Màu kem là màu rất dễ phối hợp nội thất, dù là phong cách cổ điển hay hiện đại. Nếu thích phong cách đơn giản, nhẹ nhàng thì có thể chọn những chiếc rèm tông màu be hoặc kem.

Rèm vải màu kem sang trọng, nhẹ nhàng
Rèm vải màu kem sang trọng, nhẹ nhàng

Rèm vải là mẫu rèm trường tồn với thời gian và chưa bao giờ lỗi mốt. Với những bức tường màu vàng, trắng hoặc be thì lựa chọn mẫu rèm màu kem là rất phù hợp. Bạn có thể sử dụng rèm chất liệu vải thô, cotton, gấm, …

Tuy nhiên, khi phối hợp các món đồ nội thất các bạn cần chú ý nên chọn màu khác với màu kem để tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. Giả sử bạn có thể chọn một chiếc bàn gỗ màu nâu hay bộ sofa màu nâu để tạo điểm nhấn.

Rèm màu kem kết hợp bộ sofa nâu
Rèm màu kem kết hợp bộ sofa nâu

Giờ thì các bạn đã biết chọn rèm vải phù hợp với màu tường rồi chứ? Còn nếu vẫn chưa thể đưa ra được quyết định của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí