Mẫu rèm vải trơn màu xám đã không còn xa lạ gì đối với nhiều hộ gia đình tại Việt Nam. Đây được coi là mẫu rèm hot nhất trong những năm gần đây bởi màu sắc hài hòa, hiện đại dễ kết hợp với nội thất, bên cạnh đó rèm vải trơn xám với chất liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc đem lại độ bền màu cao theo thời gian sử dụng.

Rèm cửa màu xám trơn
Rèm cửa màu xám trơn
Mẫu rèm vải tông màu xám với chất liệu dày dặn giúp cho việc giảm bớt sự thâm nhập của tia UV, ngăn chặn nhiệt độ từ trong nhà thâm nhập ra bên ngoài và ngược lại, tạo không gian riêng tư. Rèm cửa màu xám sẽ là một lựa chọn thích hợp cho những ai thích không gian yên tĩnh và riêng tư để có thể nghỉ ngơi và thư giãn.
Rèm vải xám trơn cao cấp
Rèm vải xám trơn cao cấp
Bộ rèm vải xám với chất liệu gấm bóng luôn có độ mềm mại nhất định, độ bóng, độ lì cũng như độ nuột hoàn hảo nên khi cầm chất liệu này trên tay, bạn sẽ không có cảm giác bị thô ráp. Chúng sẽ tạo ra một cảm giác bóng nhẹ rất sang trọng và bắt mắt.
Rèm vải gấm bóng
Rèm vải gấm bóng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về mẫu rèm vải xám và các loại rèm khác như: rèm sáo lá, rèm cầu vồng, rèm cuốn,… hãy liên hệ với Rèm Cửa Hồng Ngọc để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.

  •  
0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí