Màn cửa màu xanh da trời được ưa chuộng sử dụng chủ yếu trong những năm gần đây. Bởi tông màu tươi sáng, gần gũi với thiên nhiên, và đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người nhìn.

Rèm cửa màu này có nhiều ở tất cả các dòng rèm có bán trên thị trường. Vì vậy nó rất phù hợp để sử dụng với mọi loại cửa và không gian khác nhau. Từ những ô cửa sổ có kích thước rất nhỏ cho tới những không gian rộng lớn hoặc các loại tường kính.

Màn cửa phòng khách
Màn cửa phòng khách

Loại rèm vải này cản nắng vô cùng tốt và trang trí vô cùng bắt mắt. Rèm vải họa tiết hiện nay hay sử dụng nhất là vải rèm họa tiết tân cổ điển và vải rèm họa tiết hiện đại. Các mẫu rèm này cũng được rất nhiều đại lý bán rèm cửa sử dụng để treo làm mẫu.

Màn cửa sổ
Màn cửa sổ

Nếu bạn đang tìm một chiếc rèm có khả năng chống nắng tốt thì mẫu màn cửa màu xanh da trời sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn, rèm vải 2 lớp với lớp bên trong là lớp vải tông màu xanh da trời kết hợp với một lớp vải voan trắng bên ngoài tông màu của thiên nhiên đất trời đem lại cảm giác dễ chịu, thư thái.

Rèm vải 2 lớp
Rèm vải 2 lớp

Gam màu xanh hiện nay được chia ra thành rất nhiều tông màu đậm nhạt khác nhau. Trong đó có gam màu xanh da trời. Hầu hết những màu xanh da trời này đều mô tả một sắc thái nào đó của thiên nhiên. Theo sở thích và nội thất căn phòng mà mỗi gia chủ sẽ chọn cho mình một bộ màn cửa màu xanh da trời phù hợp.

Màn cửa xanh da trời dịu mát
Màn cửa xanh da trời dịu mát

Với hình ảnh mẫu rèm xanh kết hợp họa tiết mà Rèm Cửa Hồng Ngọc đã lắp như trên, chắc hẳn các bạn đã có cho mình những gợi ý cho việc lựa chọn cho rèm cửa căn phòng. Để được tư vấn cụ thể về cách lựa chọn, mua và lắp đặt rèm vải cũng như các loại rèm khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí