Hiện nay, rèm cửa 2 lớp được nhiều khách hàng ưa chuộng do có khả năng chống nắng và cản sáng cao. Bên cạnh đó có nhiều chất liệu khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn.
Chất liệu rèm cửa 2 lớp tone vàng nâu tại Rèm Cửa Hồng Ngọc được làm từ vải gấm trơn vô cùng sang trọng, phù hợp nhiều không gian khác nhau và không kén nội thất.
Rèm vải 2 lớp phòng ngủ khách sạn Đà Lạt
Rèm vải 2 lớp phòng ngủ khách sạn Đà Lạt

Mẫu rèm vải 2 lớp khách sạn Đà Lạt lấy tone vàng nâu làm chủ đạo rất phù hợp với màu tường trắng, trắng sữa, màu be… tạo được cảm giác thoải mái, ấm cúng cho khách hàng. Có thiết kế gọn nhẹ, công dụng đáp ứng được mọi yêu cầu, dễ dàng vệ sinh và sử dụng, chi phí rẻ nên được rất được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Với thời tiết se lạnh tại Đà Lạt thì rèm vải tone vàng nâu là vô cùng cần thiết, không chỉ cản sáng cách nhiệt, rèm cửa còn giữ cho căn phòng được sạch sẽ, không bị bụi bẩn bám vào. Bên cạnh đó, không gian có nền trắng giúp rèm trở nên nổi bật hơn, khiến căn phòng thêm ấm áp.

Nếu quý khách có nhu cầu làm Rèm vải 2 lớp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn đưa tới cho khách hàng những trải nghiêm tốt nhất.

Bên cạnh đó các sản phẩm rèm vải 2 lớp của Rèm Cửa Hồng Ngọc luôn được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng tốt và giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm rèm cửa cùng loại trên thị trường.

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí