Đà Nẵng là thành phố lớn thứ 4 ở Việt Nam sau Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng về đô thị hóa và phát triển kinh tế – xã hội. Nằm trên bờ Biển Đông có cửa sông Hàn, Đà Nẵng là một trong những thành phố cảng có vị trí chiến lược của miền Trung Việt Nam. Đà Nẵng, nằm ở trung tâm địa lý của Việt Nam, là thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam và là nơi có tiềm năng lớn trong liên kết thương mại và du lịch.

Chính về thế mạnh của du lịch nên rất nhiều khách sạn lớn, sang trọng có mặt tại Đà Nẵng, và một phần không thể thiếu để tăng tính thẩm mỹ cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, spa,… đó chính là nội thất rèm cửa. Nhằm giúp quý khách hàng đặc biệt là các chủ khách sạn, chủ cơ sở doanh nghiệp ở khu vực này có thể sở hữu cho mình bộ rèm cửa chất lượng để phục vụ nhu cầu trong thiết kế nội thất… RÈM HỒNG NGỌC đã mở rộng thêm những chương trình bán hàng online tại Đà Nẵng.

Lựa chọn mẫu rèm phù hợp luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu khi trang trí nội thất. Bộ rèm cửa đẹp kết hợp hoàn hảo cùng đồ nội thất có thể đem lại diện mạo hoàn toàn mới cho không gian căn phòng. Bên cạnh đó rèm cửa giúp cản nắng, ngăn chặn tia UV, giảm tiếng ồn và khiến cho căn phòng yên tĩnh, thoải mái hơn. Rèm cửa cũng cách âm khá tốt, đảm bảo cho căn phòng có sự kín đáo, riêng tư cần thiết

Mẫu rèm cửa đã lắp tại Rèm Hông Ngọc
Mẫu rèm cửa đã lắp tại Rèm Hông Ngọc

Hiện nay, các cửa hàng rèm cửa trên thị trường rất nhiều nhưng để tìm được một cửa hàng rèm uy tín đáp ứng được yêu cầu khách hàng không phải chuyện đơn giản.

RÈM HỒNG NGỌC là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm: rèm vải, rèm sáo, cầu vồng, roman,… may sẵn, có nhiều năm uy tín tại TP Hồ Chí Minh, với các sản phẩm đa dạng từ chất liệu đến họa tiết. RÈM HỒNG NGỌC đã khẳng định thương hiệu của mình qua những sản phẩm chất lượng từ những thợ may giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và sự hài lòng của những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ.

RÈM HỒNG NGỌC cam kết cung cấp cho quý khách những mẫu rèm vải thời thượng với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lí, mẫu mã, họa tiết và màu sắc đa dạng, dưới sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên của hàng quý khách sẽ dễ dàng chọn được bộ rèm cửa phù hợp với không gian lắp đặt.

Chính sách bán hàng online của RÈM HỒNG NGỌC

– Hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình: Những khách hàng tại Đà Nẵng không thể đến trực tiếp cửa hàng thì nhân viên RÈM HỒNG NGỌC sẽ tư vấn cho quý khách thông qua điện thoại hoặc facebook, giúp quý khách chọn cho mình mẫu rèm phù hợp nhất.

– Giao hàng tận nơi: Đối với những khách hàng ở Đà Nẵng, RÈM HỒNG NGỌC sẽ giao hàng tận nơi và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

  •  
0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí