Rèm hội trường hay còn gọi là phông sân khấu hội trường là một phần thiết yếu trong những không gian sinh hoạt lớn sang trọng. Không giống như rèm văn phòng hay rèm trong các căn hộ, rèm dùng trong các hội trường cần có kích thước lớn hơn rất nhiều. Thêm vào đó cách thiết kế cũng như chất liệu làm rèm cũng khác biệt.

Rèm phông sân khấu
Rèm phông sân khấu

Chất liệu của rèm hội trường có thể là rèm nhung tuyết hoặc rèm vải gấm. Chúng rất dày và thường sẽ chỉ có một màu chứ không có họa tiết để các hoạt động diễn ra trên sân khấu trông không bị rối rắm.

Lưu ý khi chọn rèm hội trường

  • Thứ nhất, khi chọn rèm bạn nên chú ý chọn sao cho phù hợp với hoàn cảnh. Ví dụ như ở các hội trường hội nghị nên chọn phông rèm đơn giản, không quá cầu kỳ, không có nhiều phụ kiện, thường chỉ có 1 màu để thể hiện sự nghiêm túc, trang trọng.
  • Thứ hai, bạn cần quan tâm đến khả năng cách âm, cản âm của loại rèm cần mua.Tùy vào không gian mà bạn có yêu cầu mức độ của yếu tố này khác nhau. Những chiếc phông nhung hội trường thường được ưu tiên lựa chọn chính là vì thế.
  •  Thứ ba, hãy chọn chiếc rèm hòa hợp với ánh sáng đèn điện, tạo hiệu ứng ánh sáng tốt nhất có thể. Nên chọn rèm trên sân khấu và rèm ở các ô cửa có cùng tông màu với nhau. Chọn rèm dày, tối màu để có khả năng chắn sáng lên đến 100% khi cần thiết.
Rèm hội trường cho trường học
Rèm hội trường cho trường học

Hãy chọn mua rèm hội trường, phông sân khấu khi bạn đã tìm hiểu kỹ chất lượng sản phẩm. Để nhanh chóng nhất, bạn hãy đến những địa chỉ uy tín để đặt mua. Rèm Cửa Hồng Ngọc chính là địa chỉ hàng đầu mà bạn nên tìm đến.

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí