• Bao Nhiêu Ngày Để Hoàn Thành 1 Rèm Cửa Hoàn Chỉnh ? (1 Ngày)

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khi nhận được thông tin của khách hàng Rèm Cửa Hồng Ngọc sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp chủng loại, chất liệu rèm cửa, màu sắc phù hợp với không gian ngôi nhà của khách hàng. Trong vòng 1 ngày sẽ có cuộc hẹn cụ thể để nhân viên đem theo mẫu đến nhà bạn để khảo sát và tư vấn chủng loại, chất liệu rèm cửa phù hợp với không gian căn hộ của bạn.

  • Bao Nhiêu Ngày Để Hoàn Thành Số Lượng Trên 2 Rèm Cửa Hoàn Chỉnh ? (3-5 Ngày)

Trong khoảng 3-5 ngày sau khi tiếp nhận đơn của khách hàng, đội ngũ may chuyên nghiệp của Rèm Cửa Hồng Ngọc sẽ order vải về xưởng ngay lập tức, hoàn thành sớm bộ rèm cửa cho bạn, kiểm tra kỹ trước khi đến lắp ráp.

  • Phụ kiện theo rèm gồm những thứ gì? trên bao nhiêu sản cửa sẽ được miễn phí phụ kiện?

Bên cạnh việc chọn chất liệu, màu sắc, phụ kiện rèm cửa vô cùng quan trọng. Sự hỗ trợ của chúng giúp cố định rèm cửa, tạo sự chắc chắn khi lắp đặt trên tường. Mỗi mẫu rèm cửa đẹp sẽ có những loại phụ kiện đi cùng. Tại Rèm Cửa Hồng Ngọc phụ kiện sẽ bao gồm: thanh treo, dây cột rèm (nếu có), đầu bịt, ray rèm cửa,… phụ kiện sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng mẫu rèm.

  • Từ ngày nhận đơn đến ngày lắp đặt hoàn thiện sản phẩm cho khách sẽ từ bao nhiêu ngày? 7-10 ngày (đơn hàng nhiều)

Trong khoảng 7 ngày, chậm nhất là 10 ngày (trường hợp đơn hàng nhiều) sau khi tiếp nhận đơn, nhân viên Rèm Cửa Hồng Ngọc sẽ đến lắp ráp hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng và tiến hành thủ tục nghiệm thu bộ rèm cửa với bạn. Lắp ráp hoàn thành thì nhân viên sẽ tiến hành nghiệm thu số tiền còn lại.

Xin cảm ơn quý khách !