Các mẫu rèm cầu vồng của Hàn Quốc là một trong những mẫu rèm thuộc phân khúc cao cấp, có nhiều ưu điểm nổi bật nên mấy năm gần đây nó rất phổ biến và được nhiều khách hàng, các nhà thiết kế đưa vào trong không gian của mình.

Mẫu rèm này là lựa chọn hàng đầu để che cửa sổ phòng khách, phòng ngủ, văn phòng hay các quán cà phê, nhà hàng. Các mẫu rèm này được thiết kế tinh tế, có tính thẩm mỹ cao, tiện dụng, giúp chống nắng, cản sáng cực hiệu quả.

Rèm cầu vồng Hàn Quốc
Rèm cầu vồng Hàn Quốc

Rèm cầu vồng Hàn Quốc là mẫu rèm cao cấp hàng chính hãng. Ở các mẫu rèm này vải rèm rất đẹp và được dệt trên công nghệ hiện đại thường là vải dệt kháng khuẩn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại Rèm Cửa Hồng Ngọc chúng tôi đảm bảo nguồn gốc xuất sứ của rèm cuốn cầu vồng cho khách hàng, tất cả đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Rèm cuốn cầu vồng chính hãng
Rèm cuốn cầu vồng chính hãng

Ưu điểm để bạn lựa chọn rèm cầu vồng cho căn phòng của mình đó là:

  • Thiết kế phong cách hiện đại tối giản.
  • Điều chỉnh ánh sáng, lấy sáng tự nhiên linh hoạt.
  • Vải rèm nhập khẩu dệt nano kháng khuẩn an toàn tuyệt đối với sức khỏe.
  • Lắp đặt gọn không chiến nhiều diện tích của căn hộ.
  • Phụ kiện đi kèm đồng bộ, độ bền cao.
  • Vải rèm đa dạng về màu sắc, độ chắn sáng, mức giá phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
Rèm cầu vồng giá tốt
Rèm cầu vồng giá tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng nhái hàng kém chất lượng có xuất xứ đài loan, trung quốc nên khi mua hàng các bạn phải lưu ý về thương hiệu của sản phẩm mình mua. Nếu bạn đang có dự định lắp mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc hoặc các mẫu rèm khác hãy liên hệ đến chúng tôi – Mỗi sản phẩm tại Rèm Cửa Hồng Ngọc luôn mang tính thẩm mỹ cao và vô cùng tinh tế, có chất lượng tốt nhất nên đã tạo được sự uy tín nhất định trong lòng khách hàng trên thị trường rèm tại Hồ Chí Minh.

  •  
0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí