Rèm cầu vồng hay còn gọi là rèm Hàn Quốc, là mẫu rèm hiện đại, được sử dụng lắp đặt làm rèm trang trí nội thất, rèm che nắng cửa kính hoặc rèm cửa sổ cho gia đình, cửa hàng, công ty.

Ngày nay rèm cầu vồng đã không còn là cái tên xa lạ đối với những người sành trang trí nội thất và có gu thẩm mỹ tinh tế. Với những đặc tính vượt trội cùng nhiều ưu điểm hấp dẫn, rèm cửa cầu vồng đã và đang chinh phục đỉnh cao trong thị trường rèm màn đương đại. Rèm cầu vồng đang được rất nhiều khách hàng tin dùng trong ngôi nhà của mình bởi đây là sản phẩm có mẫu mã đẹp và tính tiện dụng cao.

Rèm cầu vồng chất liệu Polyester
Rèm cầu vồng chất liệu Polyester

Rèm cầu vồng là một trong những mẫu rèm cuốn cao cấp được làm từ hai lớp vải đan xen nhau: lớp vải dày và lớp vải lưới. Đây là kiểu rèm mang đến sự đơn giản, tinh tế nhưng vẫn rất hiện đại và bắt mắt. Chính vì thế, nó được nhiều khách hàng sử dụng làm rèm treo cửa cho ngôi nhà của mình.

Mẫu rèm này có đa dạng những màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Cũng chính vì sự đa dạng màu sắc, các màu đan xen nhau mà nó được gọi với tên là rèm cầu vồng.

Rèm cầu vồng cản sáng 85%
Rèm cầu vồng cản sáng 85%

Rèm cản sáng tốt là do được làm từ chất liệu cản sáng. Lớp vải không xuyên sáng của rèm cầu vồng được làm từ vải polyester dệt dày khí, tạo ra bề mặt kín, cản sáng lên đến 85%. Khi bạn muốn cản sáng, bạn hãy sử dụng dây kéo để kéo khít các lớp vải dày lại với nhau là đã tạo thành một tấm rèm cửa kín hoàn toàn. Khi bạn muốn lấy sáng, bạn có thể dùng dây kéo để điều chỉnh cho hai lớp vải dày và mỏng so le nhau để cho ánh sáng vào phòng.

Để tìm mua Rèm cầu vồng Hàn Quốc đẹp giá rẻ tại TP.HCM, bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Rèm Cửa Hồng Ngọc để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí nhé!

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí