Rèm cửa cuốn có khả năng chống nắng và cách nhiệt tối ưu lên tới xấp xỉ 100%. Thiết kế bắt mắt, chất liệu cũng được nghiên cứu để có thể cách nhiệt tối ưu nhất. Chính vì thế, mẫu rèm không chỉ sử dụng phổ biến cho các hộ gia đình mà đây cũng là phương án cho các văn phòng hiện đại.

Rèm cuốn văn phòng
Rèm cuốn văn phòng

Rèm cửa cuốn có cấu tạo thiết kế gọn nhẹ, dễ thi công và giá thành lại rẻ. Chất liệu phụ kiện trục rèm cuốn là nhôm nguyên chất không rỉ sét, và tấm vải rèm được sản xuất từ chất liệu nhựa tổng hợp Polyester, loại chất liệu chống chịu mưa, nắng, nhiệt độ cao giúp củng cố công năng chống nắng đến 100% và bảo vệ bền đẹp theo thời gian.

Rèm cửa cuốn giá rẻ
Rèm cửa cuốn giá rẻ

Ưu điểm của mẫy rèm này là việc vệ sinh, sửa chữa và thay thế phụ kiện cũng dễ dàng do chất liệu hạn chế bám bụi. Bạn có thể sử dụng máy hút bụi gia đình hoặc khăn lau để làm sạch.

Rèm cuốn trơn
Rèm cuốn trơn

Rèm cửa cuốn trơn 1 màu là mẫu rèm cửa thường được sử dụng ở các không gian văn phòng hay ở gia đình. Có rất nhiều màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nội thất, phong cách mong muốn. Mỗi một màu sắc sẽ làm tăng tính nghệ thuật cho không gian của bạn.

Rèm cuốn chống nắng tối đa
Rèm cuốn chống nắng tối đa

Nếu bạn đang muốn lắp đặt mẫu rèm cuốn văn phòng hay các mẫu rèm cửa khác thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi – Rèm Cửa Hồng Ngọc để được hỗ trợ và tư vấn sớm nhất.

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí