Nhiều người băn khoăn về việc không biết có nên sử dụng rèm cửa màu đen cho không gian hay không. Tuy nhiên rèm vải màu đen bóng với màu sắc đậm màu chất liệu vải rèm bóng nhẹ vải dày cản sáng tốt tạo nên sự sang trọng lấp lánh cho không gian sống. Những chiếc rèm cửa màu đen được sử dụng trong gia đình sẽ tạo ra một không gian vô cùng cuốn hút và huyền bí mà không kém phần sang trọng, hiện đại.

Rèm vải 2 lớp
Rèm vải 2 lớp

Khi chọn nội thất cho phòng khách ngoài sử dụng rèm cửa màu đen các bạn nên chọn thêm 1 lớp rèm voan trắng và các món đồ nội thất màu đen. Sự kết hợp giữa 2 màu đen trắng sẽ át chế lẫn nhau và tạo lên một vẻ đẹp hài hòa. Ngoài ra, 2 màu đen trắng khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra không gian sang trọng, hiện đại và độc đáo.

Rèm cửa màu đen bóng
Rèm cửa màu đen bóng

Nếu bạn muốn sử dụng rèm màu đen cho phòng khách thì tường phải được sơn bằng các gam màu sáng hoặc trung tính. Các màu đó có thể là: be, kem, trắng, xám,… chúng đều rất hợp với màu đen của rèm cửa.

Rèm vải đen trơn
Rèm vải đen trơn

Với những mẫu rèm màu đen trên chúng ta có thể thấy tuy kén người dùng nhưng khi khéo léo thiết kế sẽ tạo ra một không gian phòng khách tuyệt vời.

Mong rằng, những thông tin trên đây sẽ hữu ích và giúp phần nào để các bạn có thể lựa chọn được cho gia đình một bộ rèm cửa ưng ý. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc lắp đặt rèm vải hoặc bất kỹ dòng rèm cửa nào khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:

#mancua #remcuadep #mancuagiatot #remhongngoc #remcuagiare #remcuahongngoc #rèm_vải #remsao #remsaogo #rem_cau_vong #rèm_cầu_vồng #rèm_chung_cư #rem_chung_cu #rèm_căn_hộ #rem_can_ho #rem_cua_chong_nang #rèm_cửa_chống_nắng #rèm_biệt_thự #rem_biet_thu #xu_hướng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Facebook
0776.965.437