Các mẫu rèm cửa màu xám vẫn nhận được sự ưa thích mạnh mẽ với đa số người dùng hiện nay. Đây được coi là mẫu rèm hot nhất trong những năm gần đây tại thị trường Việt Nam. Là gam màu phù hợp với nhiều không gian, dễ kết hợp nội thất trong nhà cũng như nhiều màu sơn tường.

Rèm cửa phòng khách
Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa màu xám tạo vẻ đẹp sang trọng không lỗi thời, rèm vải xám với chất liệu gấm bóng luôn có độ mềm mại nhất định, chúng sẽ tạo ra một cảm giác bóng nhẹ rất sang trọng và bắt mắt.

Rèm cửa màu xám cao cấp
Rèm cửa màu xám cao cấp

Mẫu rèm vải màu xám còn giúp cản sáng và cách nhiệt hiệu quả. Vì thế, đa số rèm vải chống nắng thường chọn tông màu này là chủ đạo.

Rèm vải xám đậm
Rèm vải xám đậm

Lựa chọn mẫu rèm vải 2 lớp cho phòng ngủ giúp che chắn ánh nắng mặt trời rất tốt. Lớp voan có tác dụng cách điệu bộ rèm cửa tăng lên sự sang trọng trong không gian và giảm ánh sáng trực tiếp vào căn phòng khi cần lấy ánh sáng mờ khi cần thiết.

Rèm cửa phòng ngủ
Rèm cửa phòng ngủ

Màu xám khi làm rèm vải phù hợp với nhiều không gian phòng khách, phòng ngủ, tường màu trắng lên rèm càng làm tăng tính sang trọng và hiện đại.

Rèm cửa giá tốt
Rèm cửa giá tốt

Trên đây là một số thông tin về rèm cửa màu xám đậm mà chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn. Nếu các bạn còn thắc mắc về các mẫu rèm cửa khác xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí