Bên cạnh rèm vải truyền thống thì rèm vải hai lớp cũng là loại rèm cửa phòng ngủ đẹp được các gia đình lựa chọn bởi những tính năng và sự tiện ích của nó mang lại. Rèm vải hai lớp bao gồm hai lớp vải, một lớp vải dày bên ngoài với công dụng chống nắng, cản sáng và lớp vải voan mỏng bên trong nhằm trang trí thêm cho tấm rèm.

Rèm vải 2 lớp phòng ngủ
Rèm vải 2 lớp phòng ngủ

Màu kem là màu rất dễ phối hợp nội thất, dù là phong cách cổ điển hay hiện đại. Vì vậy đây là màu được lựa chọn nhiều nhất để làm rèm cửa phòng ngủ. Không chỉ giúp che chắn, rèm màu kem còn đem đến cảm giác ấm áp, gần gũi, tạo không gian sống sang trọng.

Rèm cửa phòng ngủ
Rèm cửa phòng ngủ

Không cầu kỳ, không kiểu cách nhưng những chiếc rèm màu kem trơn 1 màu vẫn sẽ làm không gian của bạn sang trọng và không bao giờ bị lỗi mốt. Bạn có thể sử dụng rèm vải thô, cotton, vải gấm,… hoặc những mẫu rèm màu kem hiện đại như rèm cầu vồng, rèm roman, rèm cuốn,… để lắp đặt cho cửa sổ trong nhà.

Rèm cửa phòng khách
Rèm cửa phòng khách

Trên thị trường ngày càng đa dạng các sản phẩm rèm cửa với các loại giá rất chênh lệch nhau. Đến với Rèm Cửa Hồng Ngọc sẽ đảm bảo cho quý khách hàng lựa chọn được các loại rèm cửa phòng ngủ giá rẻ và chất lượng tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Rèm vải giá rẻ
Rèm vải giá rẻ

Với những gì chúng tôi tư vấn bên trên, hy vọng rằng các bạn có thể lựa chọn các mẫu rèm cửa phòng ngủ đẹp giá rẻ ưng ý nhất, tạo không gian nghỉ ngơi ấm cúng và lãng mạn.

  •  
0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí