Rèm lá dọc (rèm sáo lá dọc ) được sản xuất từ chất liệu 100% polyeste sợi tổng hợp & PVC vải phủ nhựa hai mặt nên có khả năng chống nắng cách nhiệt rất tốt, độ bền sử dụng cao, và mẫu mã đa dạng thích hợp với nhiều không gian nội thất văn phòng, mà giá thành lại rẻ hơn so với những loại rèm khác, và có tính thẩm mỹ cao nên đa số được sử dụng cho văn phòng làm việc gia đình,…

Rèm sáo lá dọc văn phòng
Rèm sáo lá dọc văn phòng

Rèm lá dọc với thiết kế các lá rèm buông từ trên xuống nhìn rất bắt mắt, khi cần lấy sáng bạn chỉ cần xoay nhẹ các lá rèm để điều chỉnh độ sáng và hướng ánh nắng chiếu vào. Với kiểu thiết kế sang trọng và cách sử dụng đơn giản rèm sáo dọc đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong văn phòng làm việc.

Rèm lá dọc xoay lật 180 độ
Rèm lá dọc xoay lật 180 độ

Sử dụng rèm lá dọc bạn dễ dàng vệ sinh và tháo lắp bộ rèm bởi rèm được thiết kế nằm ngọn trong khung cửa cửa sổ nên không bị vướng khả năng cách nhiệt và chống cháy cao phù hợp với không gian văn phòng.

Rèm sáo lá dọc dễ vệ sinh
Rèm sáo lá dọc dễ vệ sinh

Rèm sáo lá dọc cung cấp khả năng kiểm soát tốt với hướng, lượng ánh sáng và nhiệt đi vào phòng của bạn. Nghĩa là nó giúp giảm thiệt hại và phai màu cho đồ nội thất; Chống nắng giảm nhiệt cho các văn phòng cũng như giúp giảm hóa đơn tiền điện của bạn thông qua việc cản nhiệt. Bên cạnh đó giá rèm sáo này cũng rẻ hơn 1 số mẫu rèm khác.

Rèm sáo dọc giá rẻ
Rèm sáo dọc giá rẻ

Các mẫu rèm lá dọc có rất nhiều màu sắc khác nhau, nếu bạn còn đang phân vân về việc nên lắp mẫu rèm nào phù hợp cho không gian văn phòng thì hãy liên hệ với Rèm Cửa Hồng Ngọc để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt mẫu rèm cửa tốt nhất nhé.

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí