Rèm spa là một trong những vật dụng không thể thiếu tại các cơ sở kinh doanh spa. Rèm màn có nhiều công dụng như trang trí, ngăn giường, cản sáng, tạo phong cách riêng cho mỗi spa. Rèm spa thường mang nét mềm mại nhẹ nhàng, giúp không gian spa chở nên sang trọng hơn. Với nhiều spa hiện nay đều sử dụng rèm vải voan để ngăn các giường nằm lại với nhau để đươc có không gian riêng tư nhưng vẫn giữ được nét nhẹ nhàng.

Rèm voan trắng trơn
Rèm voan trắng trơn

Mẫu màn không thể không kể đến tại các Spa là rèm voan trắng trơn. Chất vải voan trắng trơn luôn tạo cho người nhìn những cảm xúc tích cực. Rèm voan trắng trơn có chất vải mỏng nhẹ, thướt tha, uyển chuyển.

Các spa dùng rèm voan trắng trơn để ngăn các không gian với nhau và trang trí ở một số vị trí thích hợp. Có thể nói, loại rèm này là một trong những yếu tố mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho khách hàng.

Rèm spa đẹp
Rèm spa đẹp

Rèm spa có nhiều chất liệu cho bạn lựa chọn như: vải lụa, vải sợi mỗi chất liệu có một nét đặc trưng riêng, tạo nên không gian tuyệt đẹp. Bên cạnh đó có nhiều kiểu may như may ô rê, may 2 ly hoặc 3 ly, may định hình. Kiểu may ly giúp bạn kéo ra vào nhẹ nhàng và trơn chu hơn, đây cũng là loại được nhiều Spa lựa chọn nhất.

Rèm Spa lắp hạ trần
Rèm Spa lắp hạ trần

Ngoài loại rèm spa voan trơn tại Rèm Cửa Hồng Ngọc còn có voan họa tiết. Rèm vải voan theo hoa văn có một lợi thế lớn là rất đa dạng hoa văn. Tùy vào phong cách hoa văn mà rèm có phong cách tương ứng, các spa có thể dễ dàng chọn cho mình mẫu hoa văn ưng ý nhất. Dễ thương, đơn giản, phá cách, cổ điển, hiện đại, sang chảnh, quý tộc,…

Rèm spa TP.HCM
Rèm spa TP.HCM

Trên đây là 1 số lưu ý khi chọn mẫu rèm spa ngăn giường. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn có được cho mình không gian spa với những bộ màn đẹp mắt và ấn tượng.

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí