Không gian biệt thự thường được thiết kế sang trọng, quý phái vì vậy khi chọn rèm cửa bạn cũng cần chọn mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc phù hợp với không gian này. Chính vì lí do đó những mẫu rèm cửa 2 lớp cao cấp, thiết kế tỉ mỉ, đường may tinh tế, chất lượng cao rất phù hợp với không gian biệt thự sang trọng, đẳng cấp.

Rèm vải kết hợp yếm

Rèm cửa là một trong những đồ vật không thể thiếu trong không gian biệt thự. Rèm cửa cao cấp sẽ giúp bạn che nắng, cản gió, cản nhiệt. Đồng thời nó còn là một vật trang trí giúp cho ngôi nhà thêm sang trọng, đẳng cấp và xa hoa hơn.

Rèm biệt thự cao cấp được thể hiện qua chất liệu, kiểu dáng và màu sắc của rèm.. Bạn có thể dựa vào gam màu chủ đạo của biệt thự mà chọn lựa những mẫu rèm cửa có màu sắc phù hợp.

Các mẫu rèm vải trơn đang được yêu thích trong biệt thự như màu trắng, màu kem, màu xám, màu xanh, màu vàng,… Bên cạnh đó chất liệu được sử dụng nhiều trong thiết kế rèm cho biệt thự là vải gấm, vải bố, cotton,…

Rèm cửa cho biệt thự phong cách cổ điển chủ yếu là loại rèm vải có lớp vải bèo với các họa tiết hoa văn sang trọng, để tạo điểm nhấn tinh tế cho khung cửa sổ tô điểm cho căn phòng trở nên lộng lẫy hơn.

Các căn biệt thự cao cấp thường lựa chọn sử dựng rèm vải 2 lớp, với một lớp voan mỏng để ngắm nhìn khung cảnh xung quanh. Tạo không gian lãng mạn và có thể cản bớt tầm nhìn không cho bên ngoài nhìn thấy rõ được bên trong nhà mà vẫn lấy được lượng ánh sáng vừa đủ cho không gian bên trong nhà.

Rèm cửa là vật dụng không thể thiếu ở bất cứ đâu, vì vậy việc lựa chọn chất liệu rèm cửa cũng nắm phần quan trọng khá lớn. Bạn phải biết lựa chọn loại chất liệu nào phù hợp với nhu cầu để tăng thêm phần hài hòa ở nơi mà bạn muốn treo rèm.

Với bài viết trên Rèm Cửa Hồng Ngọc đã giới thiệu Rèm cửa 2 lớp cao cấp sang trọng cho biệt thự để cho các bạn hiểu thêm thông tin về nó, nếu bạn muốn mua để trang trí biệt thự hay nhà ở thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí