Rèm vải 2 lớp là một loại rèm cửa có giá trị chắn sáng, điều chỉnh ánh sáng tiện dụng, trang trí căn phòng lịch sự, đẹp duyên dáng. Rèm 2 lớp thường có cấu tạo một lớp vải cản  sáng và một lớp vải voan mỏng có tác dụng cho ánh sáng xuyên qua, lấy ánh sáng một cách dịu nhẹ mà vẫn đảm bảo yếu tố che chắn tầm nhìn, đảm bảo được sự riêng tư nhất định.

Bên cạnh đó việc kết hợp rèm vải 2 lớp với tone màu ghi giúp tăng khả năng chống nắng lên đến 99%, chống bám bụi hiệu quả và dễ dàng vệ sinh.

Rèm cửa màu ghi chống nắng tốt
Rèm cửa màu ghi chống nắng tốt

Màu sắc của rèm vải 2 lớp là màu ghi xám –  đây là gam màu trung tính, mang đến khách hàng cảm giác dễ chịu, mát mẻ và vô cùng hiện đại. Những gam màu trung tính sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn tối ưu hóa màu sắc trong ngôi nhà. Vừa đơn giản, giản dị những không kém phần sang trọng và hiện đại.

Rèm vải 2 lớp tiện nghi
Rèm vải 2 lớp tiện nghi

Rèm cửa 2 lớp màu ghi có rất nhiều chất liệu khác nhau, như vải thô, gấm, đũi, cotton, nhung…. tất cả các chất liệu này khi thiết kế lên đều hợp với căn phòng của gia chủ.

Ngoài chất liệuvới  vải bố như bài viết trên, trong cataloge vải thực tế của chúng tôi còn hơn 100 mẫu vải với màu sắc và họa tiết khác nhau. Quý khách vui lòng liên hệ Rèm Cửa Hồng Ngọc – chúng tôi sẽ mang mẫu vải cho quý khách xem cụ thể và tư vấn chọn màu phù hợp với nội thất không gian căn nhà mình.

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí