Hiện nay rèm vải đẹp cao cấp tone xám đang được nhiều người ưa chuộng và chọn mua. Chúng thường được các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn ưu tiên lựa chọn để che chắn ánh nắng mặt trời, đây là tông màu giúp chống nắng rất tốt, dễ vệ sinh và làm nổi bật căn phòng.

Rèm cửa xám cao cấp
Rèm cửa xám cao cấp

Rèm cửa màu xám có nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Kiểu rèm vải xám phổ biến nhất là rèm cửa hai lớp. Đây là mẫu rèm được sử dụng nhiều trong những căn biệt thự, căn hộ chung cư.

Rèm cửa màu xám hòa hợp khá tốt với các màu sắc khác. Chính vì vậy, chúng sẽ tôn lên và khiến bất kì màu sắc nào trong không gian được nổi bật.

Rèm vải 2 lớp
Rèm vải 2 lớp

Mẫu rèm vải phù hợp với nhiều không gian phòng khách, phòng ngủ, tường màu trắng lên rèm càng làm tăng tính sang trọng và hiện đại đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Có thể nói đây là mẫu rèm bán chạy nhất không chỉ ở Rèm Hông Ngọc mà còn ở cả nước năm 2022.

Rèm vải xám giá tốt
Rèm vải xám giá tốt

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các mẫu rèm vải 2 lớp nói riêng và các mẫu rèm cửa nói chung hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí nhé!

  •  
0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí