Rèm vải 2 lớp rất phù hợp với những không gian phòng khách, phòng ngủ nơi có các cửa sổ lớn trong phòng. Bởi tính đa dụng mà rèm vải 2 lớp không chỉ được ưa chuộng tại các chung cư mà còn phù hợp với các khách sạn, nhà nghỉ, biệt thự.

Trong thiết kế nội thất, màu sắc là yếu tố được chú trọng hàng đầu. Để đảm bảo tính tổng thể, tính thẩm mỹ của mỗi không gian. Màu xanh trong thiết kế thường mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Thời tiết những ngày đầu hè tại Sài Gòn rất phù hợp với mẫu rèm vải 2 lớp tông xanh, giúp cho không gian trở nên nhẹ nhàng thoáng mát hơn.

Rèm vải 2 lớp cho cửa sổ phòng ngủ
Rèm vải 2 lớp cho cửa sổ phòng ngủ

Trong phong thủy, màu xanh ở mỗi sắc độ đại diện cho những hành tố khác nhau. Chính vì vậy, lựa chọn rèm vải màu xanh navy còn là cách chọn rèm theo phong thủy. Việc này giúp mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc. Đồng thời giúp xua đuổi tà khí, tránh được những điều không may.

Rèm vải 2 lớp trơn tone xanh navy
Rèm vải 2 lớp trơn tone xanh navy

Đây là lần thứ 3 Rèm Cửa Hồng Ngọc lắp đặt và thi công mẫu rèm vải 2 lớp cho chung cư Picity. Cảm ơn Chung Cư Picity đã tin tưởng để Rèm Cửa Hồng Ngọc lắp đặt những mẫu rèm tuyệt vời nhất.

Mẫu rèm vải 2 lớp cho chung cư cao cấp
Mẫu rèm vải 2 lớp cho chung cư cao cấp

Rèm Cửa Hồng Ngọc – đơn vị chuyên cung cấp các rèm vải đẹp nhất với giá tốt và uy tín. Khi chọn mua rèm tại Rèm Cửa Hồng Ngọc, khách hàng sẽ tư vấn trực tiếp để đảm bảo rằng sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nếu bạn đang có thắc mắc nào trong việc lựa chọn rèm cửa hãy liên hệ với chúng tôi – Rèm Cửa Hồng Ngọc đưa ra những dịch vụ tốt nhất danh cho bạn.

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí