Rèm vải màu hồng – lựa chọn thích hợp cho không gian phòng ngủ, đặc biệt là những bạn nữ ngọt ngào, cá tính, đối với các bé gái thì đây la mẫu rèm hoàn toàn phù hợp cho không gian phòng ngủ.

Màu hồng nếu mang gam màu gốc như trên bảng màu thì hơi khó sử dụng. Tuy nhiên, ngày nay, công nghệ pha màu và nhuộm vải rất phát triển. Rèm màu hồng có khá nhiều tông như hồng nhạt, hồng phấn, hồng pastel, hồng đậm, hồng đất, hồng tím… giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn tông màu phù hợp.

Rèm cửa hồng phấn
Rèm cửa hồng phấn

Thường thì các bé sẽ không quan tâm nhiều đến chất liệu rèm nên cha mẹ có thể tự ý lựa chọn chất liệu rèm phù hợp. Rèm vải với chất liệu vải polyester, vải gấm một màu dày dặn, vô cùng thích hợp với phòng ngủ của bé. Bởi phòng ngủ là nơi cần sự yên tĩnh cũng như không để ánh sáng lọt vào. Nhất là với các bé thì càng cần không gian ngủ thoải mái tuyệt đối.

Rèm vải tphcm
Rèm vải tphcm

Thử qua ý tưởng rèm vải màu hồng hoàn toàn không phải là một ý tưởng tồi với những gợi ý chúng tôi mang đến bạn như trên nhỉ? Nếu bạn có thắc mắc về bất cứ sản phẩm nào, hãy liên hệ ngay tới Rèm Cửa Hồng Ngọc để được tư vấn và lắp đặt miễn phí nhé!

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí