Rèm vải trơn chống nắng màu đen luôn tạo cảm giác huyền bí, cá tính hiện nay những mẫu rèm cửa này còn được cách tân với thêm nhiều kiểu dáng mới lạ hiện đại hơn.Màu đen đại diện cho sự bí ẩn, mạnh mẽ, và cá tính. Không gì có thể khiến căn phòng ấn tượng hơn bộ rèm cửa đen lịch lãm.

Rèm vải trơn đen chống nắng
Rèm vải trơn đen chống nắng

Mọi người thường cho rằng màu đen là màu của sự u ám và tối tăm nên thường không sử dụng loại rèm cửa này cho phòng khách. Và nó còn khiến người đối diện có cảm giác tiêu cực khi nhìn vào. Tuy nhiên, thực tế rèm vải đen vẫn được một số gia chủ lựa chọn. Và đó là những người có gu thẩm mỹ đặc biệt, cá tính mạnh.

So với các mẫu rèm màu trắng, hồng, tìm, ghi, xám, vàng,… thì rèm cửa màu đen đem đến ấn tượng và 1 sự đặc biệt cho không gian sử dụng. Nó không đơn giản chỉ là màu đen tẻ nhạt mà còn khiến chúng ta bất ngờ khi trải qua bàn tay của các nhà thiết kế rèm cửa.

Rèm cửa màu đen huyền bí
Rèm cửa màu đen huyền bí

Rèm vải trơn chống nắng màu đen với chất liệu vải có khả năng cản sáng 100% và cách nhiệt chống nóng làm cho căn phòng thêm mát mẻ vào những ngày hè oi bức. Hầu hết các loại rèm cửa cản sáng mang gam màu trơn với nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với mọi thiết kế trong nội thất.

Nếu bạn muốn sử dụng rèm đen cho phòng khách thì tường nên được sơn bằng các gam màu sáng hoặc trung tính. Các màu đó có thể là: be, kem, trắng, xám,… chúng đều rất hợp với màu đen của rèm cửa.

Rèm vải trơn
Rèm vải trơn

Với những mẫu rèm màu đen trên chúng ta có thể thấy tuy hơi kén người dùng nhưng khi khéo léo thiết kế sẽ tạo ra một không gian phòng khách tuyệt vời.

Mong rằng, những thông tin trên sẽ hữu ích và giúp phần nào để các bạn thể lựa chọn được cho gia đình một bộ rèm cửa ưng ý. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc lắp đặt rèm cửa vui lòng liên hệ:

  •  
0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí