Với nhiều spa hiện nay đều sử dụng lớp vải voan, ngăn các giường nằm lại với nhau để có được không gian riêng tư. Nhưng vẫn giữ được nét nhẹ nhàng mà rèm spa mang lại. Ngoài khả năng che chắn tầm nhìn thì mẫu rèm này còn để trang trí cho các trung tâm spa, giúp không gian thanh thoát, nhẹ nhàng hơn.

Các mẫu rèm treo ngăn ở giường chúng ta có thể lựa chọn kiểu mẫu vải không cần chống nắng quá cao khoảng 60% – 70% là được. Chính vì vậy rèm vải voan rất thích hợp cho không gian bên trong spa.

Rèm vải voan hiện nay có rất nhiều loại mà chúng ta có thể lựa chọn để trang trí cho các giường, từ loại trơn 1 màu đến loại hoa văn kẻ sọc hoặc loại hoa văn cổ điển. Ngoài ra còn có một số loại rèm có thể sử dụng cho spa đó là: rèm sợi kim tuyến, rèm voan thêu, rèm vải bố, rèm gấm,…

Rèm vải voan nâu hạ trần từ trên xuống
Rèm vải voan nâu hạ trần từ trên xuống

Không gian spa quá cao thì rèm spa lắp hạ trần là giải tối ưu về tính thẩm mỹ và chi phí cho chủ tiệm spa. Rèm Cửa Hồng Ngọc cung cấp nhiều giải pháp hạ trần tùy theo từng không gia chiều cao, tiêu biểu nhất có 2 kiểu hạ trần:

Kiểu hạ trần bắt ngang tường: Đây là kiểu được ưa chuộng nhất hiện nay. Màn voan ngăn giường được may kiểu ore hoặc may xếp ly kèm phụ kiện vòng tròn, thanh đỡ lực được gia công bắt 1 đầu vào tường chắc chắn. Kiểu lắp này tối ưu rất tốt về không gian, đơn giản và đẹp.

Kiểu hạ trần từ trên xuống: Thường được áp dụng đối với vị trí giường đặt cách tường quá xa, hoặc không thể bắt tường vì 1 lý do nào đó (tường yếu, tường dán logo, gương,…). Với kiểu rèm spa may ore, thanh tròn sẽ được hạ ở 2 đầu rèm, với kiểu may xếp ly sử dụng thanh ray chống ồn sẽ hạ từ 3-4 điểm trên thanh.

 

Rèm voan trắng hạ trần bắt ngang tường
Rèm voan trắng hạ trần bắt ngang tường

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt rèm spa mà chưa biết kiểu dáng nào phù hợp, hãy liên hệ tới chúng tôi –  Rèm Cửa Hồng Ngọc cam kết lắp đặt và thi công nhanh chóng, miễn phí.

  •  
0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí