Rèm vải 2 lớp là một loại rèm cửa đẹp có giá trị chắn sáng, điều chỉnh ánh sáng tiện dụng, trang trí căn phòng sang trọng. Rèm vải 2 lớp kết hợp với tone màu xám mang đến cho khách hàng cảm giác dễ chịu, mát mẻ và vô cùng hiện đại. Đây là gam màu được ưa chuộng trong những năm trước và đến năm 2022 rèm cửa màu xám vẫn là top đầu doanh thu của ngành rèm cửa.

Rèm vải xám gấm
Rèm vải xám gấm

Không cầu kỳ, không kiểu cách nhưng những chiếc rèm cửa đẹp màu trơn 1 màu vẫn sẽ làm không gian của bạn sang trọng và không bao giờ bị lỗi mốt.Bên cạnh đó tone màu xám giúp cản sáng và cách nhiệt hiệu quả hơn hẳn.

Rèm cửa đẹp 2022
Rèm cửa đẹp 2022

Rèm vải màu xám phù hợp với nhiều không gian từ phòng khách tới phòng ngủ, kết hợp với tường màu trắng lên rèm càng làm tăng tính sang trọng và hiện đại.

Rèm cửa phòng ngủ
Rèm cửa phòng ngủ

Đây cũng là màu rèm khá là bền sau thời gian dài sử dụng, bởi độ bạc màu dưới tác động của ánh nắng mặt trời lên rèm không đáng kể.

Rèm cửa cao cấp
Rèm cửa cao cấp

Nếu bạn đang có nhu cầu làm rèm cửa màu xám nói chung và các loại rèm cửa đẹp, hiện đại mà chưa biết được địa chỉ nào uy tín hãy liên hệ với Rèm Cửa Hồng Ngọc để được tư vấn và lắp đặt miễn phí nhé.

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí