Rèm y tế hay còn gọi là màn bệnh viện là một tấm vải dùng để ngăn các giường bệnh trong một cơ sở điều trị y tế như phòng khám, bệnh viện hay spa, nó đem lại sự riêng tư cho bệnh nhân. Mẫu rèm này thường được làm từ vải kháng khuẩn và được treo từ trần thả xuống.

Rèm kháng khuẩn

Rèm kháng khuẩn
Rèm kháng khuẩn

Cũng giống như các loại rèm trên thị trường, rèm y tế đa dạng từ chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng nhưng được các bệnh viện ưu tiên sử dụng hơn cả là rèm vải. Chất liệu vải rèm cao cấp đã được xử lý độc hại, kháng khuẩn hoàn toàn.

Nhờ sự kết hợp các vật liệu hybrid – một vật liệu dựa vào các hợp chất hữu cơ và vô cơ như các hạt nano kẽm và chitosan, rèm vải bệnh viện có khả năng tiêu diệt vi khuẩn và cản trở sự phát triển các vi khuẩn mới.

Rèm y tế giá rẻ
Rèm y tế giá rẻ

Khi lựa chọn rèm y tế, cần chú ý một số đặc điểm sau:

  • Rèm cần mang đến cho bệnh nhân cảm giác an toàn tuyệt đối, sự thoải mái mỗi khi khám hay chữa bệnh mà không thấy bất tiện hay e ngại
  • Đạt tiêu chuẩn về tính kháng khuẩn, ngăn ngừa sự lây lan của virut, vi khuẩn, hạn chế tối đa tình trạng ẩm mốc, bụi bẩn.
  • Thích hợp để giặt tẩy thường xuyên mà không làm giảm tuổi thọ của vải, bị sờn hoặc rách.
  • Khả năng hấp thụ ánh sáng tốt, mát mẻ, đảm bảo có khoảng không gian thoáng đãng giữa rèm bệnh viện và trần nhà.
  • Rèm phải cố định, chắc chắn để tạo sự thuận tiện trong việc sử dụng.
Rèm y tế kháng khuẩn
Rèm y tế kháng khuẩn
Để chọn được những loại rèm cho bệnh viện chất lượng với giá hợp lý, bạn hãy tìm đến những địa chỉ uy tín, nơi cung cấp đa dạng các loại rèm cửa đẹp để được tư vấn chi tiết. Với một số điều cần lưu ý khi chọn rèm bệnh viện được chia sẻ phía trên kết hợp với việc lựa chọn địa chỉ bán rèm đáng tin cậy, chúng tôi tin chắc bạn sẽ chọn được bộ rèm phù hợp nhất với không gian bệnh viện nơi mình làm việc.
Rèm y tế hạ trần
Rèm y tế hạ trần

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ phù hợp với yêu cầu của mình, hãy để Rèm Cửa Hồng Ngọc được đồng hành cùng bạn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về các loại rèm như rèm gỗ, rèm cuốn, rèm vải, rèm sáo,… chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra loại rèm phù hợp nhất với mong muốn của bạn.

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí