Rèm vải họa tiết là những loại rèm được may bởi loại vải in, thêu hoa văn, họa tiết. Xét về họa tiết, có những kiểu họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng nhưng có loại hoa văn và họa tiết lại rất nổi bật.

Còn phụ thuộc vào những yếu tố nội thất khác của phòng khách mà chúng ta sẽ lựa chọn hoa văn bởi kiểu rèm này thích hợp với cả phòng cách hiện đại và phong cách cổ điển.

Rèm vải trắng họa tiết
Rèm vải trắng họa tiết

Họa tiết được in trên rèm vải rõ ràng, sắc nét, đem lại vẻ đẹp sống động và tươi mới cho toàn bộ không gian.

Vẻ đẹp tươi sáng và trong trẻo từ họa tiết trên bộ rèm đem đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, vui vẻ và đầy năng lượng. Tạo thêm điểm nhấn tinh tế cho không gian với mẫu rèm vải họa tiết lớn làm nổi lên ở mỗi sóng rèm, khi rèm được kéo kín tường sẽ nhìn thấy hoa văn của rèm sẽ làm điểm nhấn.

Rèm cửa họa tiết cao cấp
Rèm cửa họa tiết cao cấp

Một lưu ý khi lựa rèm vải họa tiết đó là nên lựa chọn những bộ rèm với hoa văn họa tiết nhỏ, những họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng hay là vân họa tiết. Việc sử dụng nó sẽ tạo sự thư giãn, nhẹ nhàng, tránh làm căn phòng trở nên ngột ngạt, căng thẳng hơn.

Rèm vải họa tiết cổ điển
Rèm vải họa tiết cổ điển

Với những gợi ý trên, chắc hẳn các bạn đã có cho mình những sự lựa chọn riêng cho rèm cửa các gian phòng. Để được tư vấn cụ thể về cách lựa chọn, mua và lắp đặt rèm vải phòng khách cũng như các loại rèm khác, hãy liên hệ với Rèm Cửa Hồng Ngọc qua địa chỉ:

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí