Tại Việt Nam hiện nay, mẫu rèm cửa được sử dụng hầu hết cho các chung cư, biệt thự, nhà tầng, nhà phố đó là rèm vải. Rèm vải trơn được sử dụng phổ biến bởi tính đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng phù hợp với tất cả thiết kế nội thất từ tân cổ điển đến hiện đại.

Ở bài viết này Rèm Cửa Hồng Ngọc sẽ giới thiệu mẫu rèm vải trơn màu vàng nhạt nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Rèm vải màu vàng
Rèm vải màu vàng

Vàng là gam màu sang trọng, phù hợp lắp đặt cho cả không gian phòng khách lẫn phòng ngủ. Bạn có thể lắp đặt cho những không gian có sơn tường màu trắng nhạt, vàng be hoặc vàng nhạt để tạo sự hài hòa cho căn nhà.

Rèm vải trơn cho cửa sổ
Rèm vải trơn cho cửa sổ

Đây được coi là một gam màu đặc biệt, bởi đôi khi nó được sử dụng như một màu trung tính, đôi khi lại được sử dụng như một màu nóng. Màu vàng tượng trưng cho sự ổn định, giàu sang, chắc chắn, bền bỉ, đáng tin cậy, sức khỏe,…

Rèm màu vàng nhạt cho khách Quận 6
Rèm màu vàng nhạt cho khách Quận 6

Tại Rèm Cửa Hồng Ngọc, có nhiều mẫu rèm vải trơn màu vàng đẹp có họa tiết hoặc không họa tiết. Mẫu mã kiểu may phong phú và đa dạng. Khách hàng có thể đến xem mẫu trực tiếp hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn tận nơi.

Mẫu rèm vải may tại Rèm Cửa Hồng Ngọc
Mẫu rèm vải may tại Rèm Cửa Hồng Ngọc

Hy vọng bài viết trên  sẽ cung cấp cho bạn thật nhiều thông tin bổ ích, giúp bạn lựa chọn được những mẫu rèm vải đẹp nhất. Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí