Với các loại rèm văn phòng phổ biến hiện nay thì có thể kể đến những loại quen thuộc như là: rèm sáo lá dọc, rèm cuốn. Hai sản phẩm này chúng ta thường thấy và hay bắt gặp nhất, nhưng ngoài ra chúng ta còn có thêm rèm cầu vồng, rèm sáo nhôm, rèm sáo gỗ. Tùy vào không gian cũng như thiết kế thì mỗi loại rèm sẽ phù hợp nhất định.

Rèm cuốn là một trong những vật dụng không thể thiếu trong văn phòng công ty, nhà ở, căn hộ, quán cafe… với mục đích chống nắng, chống nóng, cách nhiệt và chống ồn.

Rèm cuốn trơn xám
Rèm cuốn trơn xám

Rèm cửa cuốn hiện nay là mẫu rèm hiện đại và tiết kiệm được rất nhiều không gian nội thất. Thuộc vào nhóm nội thất tiện lợi và thông minh, sử dụng dễ dàng và độ bền cực kỳ cao không cần phải giặt và vệ sinh.

Rèm cuốn che chắn ánh sáng và che nắng từ 80% – 100%, Đặc biệt là những mẫu rèm cuốn chống nắng nóng 100%, chống bám bụi và có khả năng chống ồn và cách nhiệt rất hiệu quả. Chi phí lắp đặt thấp, lắp đặt nhanh gọn có thể đưa vào sử dụng ngay.

Rèm cuốn với chất liệu vải Polyester 100% và Polyester phủ nhựa PVC cao cấp có thời hạn sử dụng lên đến 10 – 15 năm.

Rèm cửa cuốn chất liệu polyester
Rèm cửa cuốn chất liệu polyester

Bài viết trên là một số đặc điểm cơ bản của rèm cuốn, Nếu quý khách có nhu cầu làm rèm cuốn văn phòng giá rẻ TPHCM thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí