Trong các mẫu rèm cửa đẹp hiện nay không thể không nhắc đến mẫu rèm vải họa tiết cổ điển, đây là mẫu rèm cửa được sử dụng từ rất lâu nhưng vẫn được nhiều gia đình lựa chọn cho tới ngày nay, bởi tính ứng dụng cao và phù hợp với những người thích phong cách cổ điển, thanh lịch.

Rèm cửa chính
Rèm cửa chính

Mẫu rèm vải cổ điển cao cấp này vô cùng thích hợp cho phòng khách gia đình bởi: trước hết, chất liệu sản phẩm dày dặn, vừa có đặc tính chống nắng, cản sáng lại vẫn tạo được không gian riêng tư.

Rèm cửa 2 lớp
Rèm cửa 2 lớp

Hiện nay một số họa tiết đơn giản cũng được rất nhiều khách hàng ưa thích và chọn lựa. Rèm cửa họa tiết phù hợp với nhiều phong cách nội thất từ hiện đại đến cổ điển. Đồng thời, hoa văn và màu sắc rèm trang nhã, tinh tế phù hợp với nhiều kiểu dáng cửa hay thiết kế phòng khác nhau.

Rèm vải họa tiết
Rèm vải họa tiết

Các mẫu rèm tại Rèm Cửa Hồng Ngọc với họa tiết được in trên rèm vải rõ ràng, sắc nét, đem lại vẻ đẹp mới lạ cho toàn bộ không gian.

Màn cửa đẹp
Màn cửa đẹp

Một lưu ý khi chọn rèm in họa tiết đó là phụ thuộc vào những yếu tố nội thất khác của phòng khách mà chúng ta sẽ lựa chọn hoa văn bởi kiểu rèm này thích hợp với cả phòng cách hiện đại và phong cách cổ điển.

Rèm cửa đẹp
Rèm cửa đẹp

Với một số mẫu rèm họa tiết mà Rèm Cửa Hồng Ngọc đã lắp như trên, chắc hẳn các bạn đã có cho mình những tiêu chí lựa chọn cho rèm cửa các gian phòng. Để được tư vấn cụ thể về cách lựa chọn, mua và lắp đặt rèm vải cũng như các loại rèm khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí