Mẫu rèm cửa cuốn đơn sắc đang là mẫu rèm được sử dụng phổ biến ở các văn phòng và nhà ở hiện nay, phù hợp với phong cách thiết kế đơn giản, sang trọng. Tại Rèm Cửa Hồng Ngọc có rất nhiều mẫu lựa chọn rất đa dạng, từ loại đơn sắc tới loại có hoa văn đáp ứng được nhu cầu từng khách hàng.

 

Loại rèm cửa cuốn này cũng được ưa chuộng bởi tính năng cản nắng rất tốt. Các loại đều được làm từ vật liệu PVC polyester 100%. Do đó việc chống nắng rất tốt của nó là hiển nhiên.Tính năng cách nhiệt bên ngoài và chống thoát nhiệt bên trong cũng là yếu tố để người sử dụng lựa chọn loại này.

Ưu điểm của Rèm cửa cuốn là tiết kiệm không gian sử dụng. Rèm khi thả xuống chiếm diện tích ít và khi không cần có thể kéo sát lên trần nhà. Việc này giúp không gian sử dụng bớt rườm rà và tạo không gian mở cho không gian sử dụng. Tính năng này có thể nói là vượt trội hơn so với nhiều loại rèm khác.

Rèm này có tuổi thọ cao do chất liệu sử dụng đặc biệt. Kể cả khi sử dụng ngoài trời và chịu được tác động của các yếu tố môi trường như nắng, mưa.

 

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí