Hiển thị tất cả 10 kết quả

Rèm Lá Dọc ( Rèm Vertical ) là loại rèm có các lá rèm dọc xuống. Chúng thường được sử dụng cho cửa sổ lớn hoặc cửa ra ban công.


 1. Rèm lá dọc là gì?

  Rèm là dọc là loại rèm gồm rất nhiều những lá vải hẹp được xếp khít vào nhau và được thả xuống. Những lá vải này được nẹp cố định ở 2 đầu trên dưới bằng 2 tấm nhựa. 2 tấm nhựa này có thể được điều khiển để có thể quay được 90 độ. Có nghĩa là khi muốn rèm che toàn bộ ánh sáng, thì các tấm nhựa sẽ được quay ngang ra, làm cho các lá vải xếp nằm ngang và khít với nhau, cho được gần như toàn bộ ánh sáng.
  Rèm mành sáo lá dọc cho phòng khách
  Rèm mành sáo lá dọc cho phòng khách
  Rèm lá dọc có cấu tạo hết sức đơn giản nhưng lại vô cùng đẹp mắt, khả năng điều chỉnh ánh sáng của rèm lá dọc cũng rất tốt và hiệu quả. Chất liệu vải phủ nhựa không chỉ có khả năng cản sáng tốt, chống bám bụi mà còn chống cháy rất hiệu quả.
 2. Đặc điểm cấu tạo của rèm lá dọc

  Về cơ bản thì rèm sáo lá dọc là 1 loại rèm được cấu tạo bởi các lá dọc xếp lên nhau, được cắt phù hợp với kích thước khung cửa cần gắn với các khổ lá ngang 89mm, 10mm, 12,7mm.Lá màn sáo dọc được liên kết với thanh ray (hay còn gọi là thanh màn sáo dọc) bằng các ổ bi được kết lại bằng các lưỡi gà có kích thước phù hợp 89mm, 10mm, 12,7mm, tạo ra một liên kết làm cho bộ màn có thể trượt trên thanh ray một cách dễ dàng.
  Rèm sáo dọc phòng ngủ
  Rèm sáo dọc phòng ngủ
  Thanh ray màn sáo lá dọc được làm bằng hợp kim nhôm phun tĩnh điện chống rỉ sét và có tone màu kết hợp đẹp với vải màn.Công năng sử dụng của thanh này lên đến từ 5-10 năm mang lại độ bền rất cao cho sản phẩm.
 3. Ưu điểm của rèm lá dọc

  Rèm lá dọc giúp giảm độ sáng tới mức vừa phải, đồng thời giữ cho bạn sự riêng tư trong căn phòng.
   • Độ bền cao: Rèm lá dọc được làm từ nguyên liệu có độ bền rất cao không hề chịu ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết hay khí hậu. Màu sắc của rèm luôn như mới không hề bị bay màu.
   • Tiết kiệm không gian là yếu tố quan trọng mà rèm lá dọc có thể đáp ứng được. Mẫu rèm này được thiết kế tương đối gọn gàng có thể sử dụng dây kéo để điều chỉnh các phiến lá dọc xếp gọn lại với nhau.
   • Rèm cửa lá dọc còn có một ưu điểm khác đó chính là dễ dàng làm sạch và lau chùi.
   • Ngoài những công dụng và ưu điểm kể trên thì rèm lá dọc cũng có mức giá rất phải chăng phù hợp với túi tiền của mọi người.
Mành rèm sáo lá dọc phối hợp đa màu
Mành rèm sáo lá dọc phối hợp đa màu
 1. Sự khác nhau giữa rèm sáo lá dọc và rèm sáo lá ngang

  • Rèm dọc có các thanh bản lá dọc. Chúng có các thanh ray chạy qua trái hay phải, trái ngược với kéo lên hạ xuống như trong rèm sáo lá ngang.
  • Rèm dọc trượt sang một bên trong khi rèm ngang trượt lên xuống. Cơ chế đóng mở của mỗi rèm này cũng khác nhau. Vì rèm ngang nâng từ dưới lên, chúng thường có hệ thống dây và ròng rọc. Nếu rèm ngang quá rộng nó trở nên nặng, khó kéo khi thao tác bằng tay cho một cửa sổ lớn, rèm dọc có thể dễ dàng kéo hơn.
  • Các bản lá của rèm dọc phù hợp với cửa sổ và cửa ra vào rộng trong khi rèm ngang rất phù hợp với cửa sổ nhỏ hơn, hẹp hơn và cao hơn.
 2. Khi nào nên sử dụng rèm lá dọc?

  Rèm lá dọc phù hợp nhất cho cửa trượt và cho các cửa sổ lớn khó che với các phương pháp lắp đặt rèm cửa sổ khác. Chúng đặc biệt hiệu quả cho bất kỳ cửa sổ hoặc cửa ra vào với một khoảng rộng.Rèm sáo lá dọc lắp sau lớp kính cửa ra vào lớn.
  Rèm sáo lá dọc lắp sau lớp kính cửa ra vào lớn
  Rèm sáo lá dọc lắp sau lớp kính cửa ra vào lớn
  Những nơi mà rèm lá dọc phù hợp nhất:
  • Cửa ra vào lớn.
  • Cửa kéo.
  • Cửa sổ rộng.
  • Cửa sổ vòm.
  • Cửa sổ kích thước lớn.
  • Các vách kính lớn.
  Bạn có thể thi công rèm cửa lá dọc ở phòng khách, phòng bếp, ở các văn phòng, hội trường, giảng đường, nhà hàng ăn hay trung tâm thương mại đều rất phù hợp.
Trên đây là những thông tin về những đặc điểm của rèm lá dọc – sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hy vọng với bài viết này, bạn có thể có cái nhìn khách quan, toàn diện và đúng đắn hơn khi đánh giá và lựa chọn sản phẩm này. Chúc bạn tìm mua được mặt hàng rèm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình !
0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí