Rèm cầu vồng, màn cầu vồng còn thường được sử dụng với tên gọi tiếng anh là zebra blinds , combi blinds, loại rèm cầu vồng này khá phổ biến ở các khung cửa sổ. Các mẫu màn cầu vồng của Hàn Quốc là một trong những mẫu rèm thuộc phân khúc cao cấp, có nhiều ưu điểm nổi bật nên mấy năm gần đây nó rất phổ biến và được nhiều khách hàng, các nhà thiết kế đưa vào trong không gian của mình.

Màn cầu vồng Hàn Quốc
Màn cầu vồng Hàn Quốc

Rèm cầu vồng đẹp trông giống như rèm cuốn về cơ chế hoạt động và kiểu dáng, nhưng được tạo thành từ hai lớp vải. Mỗi lớp có các tấm vải mỏng và mờ xen kẽ nhau có thể được điều chỉnh để cho ánh sáng vào hoặc giúp chặn ánh sáng ra. Chúng có thể được vận hành với dây kéo hoặc tự động.

Rèm cầu vồng đẹp 2022
Rèm cầu vồng đẹp 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm rèm cửa sổ hiện đại có thể cung cấp cho bạn sự riêng tư suốt cả ngày, trong khi vẫn để ánh sáng chiếu vào và để nhìn ra ngoài vào ban đêm. Hãy tìm hiểu về rèm cầu vồng. Chúng hoạt động theo nguyên tắc rất đơn giản và có thể nâng lên hoặc hạ xuống tùy theo nhu cầu của bạn.

Rèm cầu vồng cao cấp
Rèm cầu vồng cao cấp

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi – Rèm Cửa Hồng Ngọc để được tư vấn và báo giá rèm cầu vồng tốt nhất.

  •  
0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí