Rèm cửa cuốn có khả năng chống nắng và cách nhiệt tối ưu lên tới xấp xỉ 100%. Thiết kế bắt mắt, chất liệu cũng được nghiên cứu để có thể cách nhiệt tối ưu nhất. Chính vì thế, mẫu rèm không chỉ sử dụng phổ biến cho các hộ gia đình mà đây cũng là phương án cho các văn phòng hiện đại.

Rèm cuốn văn phòng
Rèm cuốn văn phòng

Rèm cửa cuốn sở hữu chất liệu có độ bền cao, khả năng cản nắng, cách nhiệt tốt. Nhiệt độ trong phòng luôn ổn định, tránh tác động từ bên ngoài, giúp người trong phòng luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu. không chỉ vậy nó còn tạo nên tạo nên sự riêng tư, thoải mái cho mọi người.

Rèm cửa cuốn chống nắng 100%
Rèm cửa cuốn chống nắng 100%

Rèm cuốn đơn sắc đang là mẫu rèm được sử dụng phổ biến ở các văn phòng hiện nay. Mẫu rèm này có cấu tạo thiết kế gọn nhẹ, dễ thi công và giá thành lại rẻ.

      

Ưu điểm của mẫy rèm cuốn này là việc vệ sinh, sửa chữa và thay thế phụ kiện cũng dễ dàng do chất liệu hạn chế bám bụi. Bạn có thể sử dụng máy hút bụi gia đình hoặc khăn lau để làm sạch.

Nếu bạn đang muốn lắp đặt mẫu rèm cuốn văn phòng hay các mẫu rèm cửa khác thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi – Rèm Cửa Hồng Ngọc để được hỗ trợ và tư vấn sớm nhất.

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí