Xu hướng xã hội đang ngày càng đi theo sự đơn giản hiện đại và sang trọng, và Rèm Cửa Hồng Ngọc cũng đang hướng đến điều này. Hiện nay, màu xám có thể nói đang hot trong những năm gần đây. Rất nhiều khách hàng sử dùng rèm cửa phòng ngủ màu xám vì đây làm gam màu trung tinh khá dễ phối đồ nội thất cùng tông tường trong nhà, mang đến cho ta cảm giác trầm và tĩnh lặng.
Rèm cửa đẹp 2022
Rèm cửa đẹp 2022
Nếu kết hợp thêm một lớp voan trắng bên trong sẽ gúp cho căn phòng bớt trầm, tạo cho không gian tươi trẻ hơn. Đó là sự cân bằng giữa 2 màu xám và trắng. Chính vì vậy rèm cửa phòng ngủ 2 lớp được coi là best seller trong năm 2022.
Rèm cửa phòng ngủ
Rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa thường được lắp để che nắng, cản sáng và chống bám bụi, giúp con người tránh nắng, tránh tia cực tím độc hại tiếp xúc với da, mang đến cho khách hàng cảm giác dễ chịu, mát mẻ và vô cùng hiện đại.

Rèm vải xám tro
Rèm vải xám tro

Rèm cửa phòng ngủ 2 lớp màu xám tại Rèm Cửa Hồng Ngọc có rất nhiều chất liệu khác nhau, như vải thô, gấm, cotton, nhung, vải bố…. tất cả các chất liệu này đáp ứng được đầy đủ nhu cầu và sở thích gia chủ.

Với những gì chúng tôi tư vấn bên trên, hy vọng rằng các bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu rèm cửa đẹp giá rẻ ưng ý nhất, tạo không gian nghỉ ngơi ấm cúng và thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

  •  
0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí