Rèm sáo gỗ cao cấp tự nhiên ngày càng thịnh hành trên thị trường bởi phong cách hiện đại, gần gũi thiên nhiên mà nó mang lại cho không gian nội thất. Rèm gỗ đặc biệt phù hợp với cửa sổ kính, nội thất hiện đại.

Rèm sáo gỗ được làm từ chất liệu tự nhiên 100%, đã được xử lý để chống cong vênh, mối mọt và được sơn bóng bằng vecni để làm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên từ gỗ.

Rèm lá gỗ tự nhiên
Rèm lá gỗ tự nhiên

Mành rèm gỗ tạo cảm giác ấm áp cho căn phòng và đáp ứng thiết kế hiện đại, sang trọng và cao cấp. Bên cạnh mẫu rèm sáo gỗ tự nhiên thì còn có rèm nhựa giả gỗ, chúng giống đến 98% rèm gỗ thật và cũng có độ cứng cáp tương tự mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Màu sắc chúng tự nhiên và các đường gỗ sống động, khi nhìn bằng mắt thường khó có thể phân biệt được, rèm nhựa giả gỗ chỉ khác nhau về chất liệu.

Mành rèm sáo gỗ hiện đại sang trọng
Mành rèm sáo gỗ hiện đại sang trọng

Một trong những đặc điểm thu hút lớn nhất của rèm sáo gỗ là sự linh hoạt trong sử dụng và điều chỉnh ánh sáng. Rèm gỗ tự nhiên có thể được sử dụng trong bất kỳ phong cách nào của ngôi nhà từ hiện đại tới cổ điển và lắp đặt ở bất cứ nơi đâu trong không gian sống của bạn.

Rèm sáo dễ dàng vệ sinh
Rèm sáo dễ dàng vệ sinh

Tại Rèm Cửa Hồng Ngọc chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn mẫu và khảo sát miễn phí tại nhà khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một không gian hiện đại, đơn giản nhưng lại toát lên vẻ đẹp sang trọng và rất tinh tế.

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí