Rèm vải màu nâu phù hợp với rất nhiều loại hình không gian thiết kế bởi nó mang phông nền yên tĩnh, trầm ấm và hài hoà với kết cấu, ánh sáng của hầu hết các vật liệu nội thất đi kèm.

Rèm phù hợp với những không gian như: văn phòng, nhà hàng, quán cà phê, phòng khách, phòng ngủ. Giúp không gian sống có thêm sự gần gũi, yên bình và an lành nhất cho các thành viên trong gia đình bạn.

Rèm cửa giá tốt
Rèm cửa giá tốt

Rèm vải với cấu tạo lớp vải mềm có khả năng hấp thụ tiếng ồn, làm cho âm thanh không bị phản xạ tại các bề mặt cứng như tường, sàn và trần nhà để tạo thành tiếng vang. Rèm làm giảm tiếng ồn, khiến cho căn phòng yên tĩnh và thoải mái hơn.

Rèm vải nâu vàng
Rèm vải nâu vàng

Rèm cửa tạo ra rào cản giữa cửa sổ và không gian sống của bạn, ngăn cản quá trình trao đổi. Vì vậy, không khí trong phòng sẽ mát mẻ mùa hè và ấm cúng hơn. Chính nhờ tác dụng cản nhiệt của mình, một chiếc rèm vải sẽ giúp bạn ít phụ thuộc hơn vào điều hòa. Từ đó tiết kiệm được một phần năng lượng cho gia đình bạn.

Rèm vải giá rẻ
Rèm vải giá rẻ

Trên đây là một số thông tin về mẫu rèm vải trơn mà chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn. Hy vọng bạn có cho mình một gợi ý riêng cho bạn khi chọn rèm. Nếu các bạn còn thắc mắc về rèm xin hãy liên hệ với chúng tôi – Rèm Cửa Hồng Ngọc để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí