Tiếp tục lên mẫu rèm xám bán chạy nhất tại Rèm Cửa Hồng Ngọc. Bộ rèm mang đến một sự sang trọng, nhã nhặn. Rèm cửa màu xám luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho phòng khách và phòng ngủ. Phù hợp với những không gian nhiều cửa kính rộng thì khi lên rèm sẽ đẹp nhất.

Trong bài viết dưới đây khách hàng đã lựa chọn kết hợp rèm vải 2 lớp xám cho khung cửa lớn và rèm roman cho khung cửa sổ nhỏ tạo nên sự hiện đại và sang trọng cho không gian.

Rèm cửa cao cấp
Rèm cửa cao cấp

Rèm vải tone màu xám dễ phối hợp nội thất, dù là phong cách cổ điển hay hiện đại. Nhìn vào các chất liệu màn vải của chúng tôi và bạn sẽ không bao giờ lo lắng về chất lượng của bộ rèm cửa.

Rèm vải 2 lớp kết hợp rèm roman
Rèm vải 2 lớp kết hợp rèm roman

Rèm roman sản phẩm được thiết kế gọn gàng mang lại tính thẩm mỹ và tiện ích cho gia chủ. Hoa văn màu sắc trên rèm roman thường hướng đến tính sang trọng thời thượng, với công nghệ in chìm cho ra những chiếc rèm roman cực thu hút. Sự kết hợp giữa rèm roman và rèm vải 2 lớp rất hoàn hảo cho không gian có nhiều cửa sổ lớn nhỏ.

Rèm vải bố cao cấp
Rèm vải bố cao cấp

Mẫu rèm vải chống nắng có ở Rèm Cửa Hồng Ngọc đa dạng nhiều màu sắc, hoa văn để bạn lựa chọn.

Rèm vải xám trơn
Rèm vải xám trơn

Hãy đến với Rèm Cửa Hồng Ngọc để được tư vấn bạn nhé! Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đo đạc và xem mẫu rèm cửa đẹp tại nhà. Liên hệ ngay với chúng tôi để chọn mẫu rèm cửa ưng ý.

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí