Rèm vải 2 lớp là một loại rèm cửa có giá trị chắn sáng, điều chỉnh ánh sáng tiện dụng, trang trí căn phòng sang trọng. Rèm 2 lớp thường có cấu tạo một lớp vải cản sáng và một lớp vải voan mỏng có tác dụng cho ánh sáng xuyên qua, lấy ánh sáng một cách dịu nhẹ mà vẫn đảm bảo yếu tố che chắn tầm nhìn, đảm bảo được sự riêng tư nhất định.

Hiện nay khách hàng thường lựa chọn lắp đặt những mẫu rèm vải 2 lớp cho nên có thể nói đây là mẫu rèm best seller trong những năm gần đây.

Rèm vải xám ghi
Rèm vải xám ghi

Những màu sắc thường được yêu thích dành cho phòng ngủ thường là màu hồng, màu xanh, màu xám, màu be, màu cà phê… Những gam màu trung tính và mang sắc thái nhẹ nhàng. Rèm vải 2 lớp là màu ghi xám –  mang đến khách hàng cảm giác dễ chịu, mát mẻ và vô cùng hiện đại.

Rèm vải 2 lớp
Rèm vải 2 lớp

Rèm cửa 2 lớp màu ghi có rất nhiều chất liệu khác nhau, như vải thô, gấm, cotton, nhung, vải bố…. tất cả các chất liệu này đáp ứng được đầy đủ nhu cầu và sở thích gia chủ.

Rèm vải cao cấp
Rèm vải cao cấp

Loại rèm vải 2 lớp này cực kỳ phù hợp để lắp đặt ch phòng ngủ, bên cạnh đó mẫu rèm này cũng rất phù hợp với các không gian sang trọng như: khách sạn, chung cư, căn hộ cao cấp, spa,…

Rèm vải xám đẹp
Rèm vải xám đẹp

Với những gì chúng tôi tư vấn bên trên, hy vọng rằng các bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu rèm cửa đẹp giá rẻ ưng ý nhất, tạo không gian nghỉ ngơi ấm cúng và thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

  •  
0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí