Rèm vải họa tiết là loại rèm cửa chống nắng được may bởi loại vải in, thêu hoa văn, họa tiết làm tăng điểm nhấn lên bộ rèm cửa. Hiện nay một số họa tiết đơn giản cũng được rất nhiều khách hàng ưa thích và chọn lựa. Bên cạnh đó khi kết hợp với màu vàng giúp không gian sáng hơn, ấm hơn, rèm màu vàng đem đến một vẻ đẹp sang trọng, quý phái, rất phù hơp với không gian phòng khách.

Rèm vải họa tiết
Rèm vải họa tiết

Rèm cửa chống nắng ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, còn giữ cho ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè. Đây là sản phẩm nội thất trang trí sang trọng, lịch sự cho ngôi nhà một cách đơn giản mà tinh tế nhất.

Rèm cửa chống nắng
Rèm cửa chống nắng

Các mẫu rèm cửa chống nắng tại Rèm Cửa Hồng Ngọc các họa tiết được in trên rèm vải rõ ràng, sắc nét, đem lại vẻ đẹp mới lạ, hoa văn và màu sắc rèm trang nhã, tinh tế phù hợp với nhiều kiểu dáng cửa hay thiết kế phòng khác nhau.

Rèm cửa sổ họa tiết
Rèm cửa sổ họa tiết

Một lưu ý khi chọn rèm in họa tiết đó là phụ thuộc vào những yếu tố nội thất khác của phòng khách mà chúng ta sẽ lựa chọn hoa văn bởi kiểu rèm này thích hợp với cả phòng cách hiện đại và phong cách cổ điển.

Rèm cửa họa tiết giá rẻ
Rèm cửa họa tiết giá rẻ

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua rèm vải họa tiết, hoặc các loại rèm cửa chống nắng cho phòng khách, văn phòng, phòng ngủ,…hãy liên hệ Rèm Cửa Hồng Ngọc cam kết sẽ tư vấn và giúp quý khách lựa chọn mẫu rèm phù hợp nhất với không gian nhà bạn.

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí