Rèm vải 2 lớp màu xanh tiếp tục được khách hàng chung cư Picity lựa chọn. Đây cũng là 1 trong những mẫu rèm được ưa chuộng năm 2022. Mẫu rèm cửa chống nắng màu xanh luôn mang lại cho người dùng những trải nghiệm sáng khoái, năng lượng, sự sáng tạo những người yêu thích mẫu rèm này luôn cảm thấy vui tươi lạc quan trong cuộc sống.

Rèm trơn 2 lớp xanh dương
Rèm trơn 2 lớp xanh dương

Những mẫu rèm vải màu xanh được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên ngôi nhà của bạn vẫn sẽ có được sự khác biệt vì trên thị trường hiện nay rèm vải có sự đa dạng từ chất liệu đến họa tiết. Giống như chị khách chung cư Picity đã lựa chọn phối thêm đường line rèm màu cam tạo sắc thái riêng biệt, độc đáo cho bộ rèm cũng như cả căn phòng.

Rèm Cửa Hồng Ngọc sẽ luôn đáp ứng theo mỗi yêu cầu riêng mà khách hàng mong muốn để đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách.

Rèm vải phối line màu cam
Rèm vải phối line màu cam

Các mẫu rèm cửa tại Rèm Cửa Hồng Ngọc luôn đa dạng từ màu sắc, chất liệu đến họa tiết. Nếu bạn đang muốn tìm may mẫu rèm vải 2 lớp đang được ưa chuộng hay bất kì mẫu rèm cửa khác như: rèm cuốn, rèm cầu vồng, rèm sáo lá, rèm tổ ong,… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miến phí.

0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí