Rèm cầu vồng Hàn Quốc là một trong những mẫu rèm thuộc phân khúc cao cấp, có nhiều ưu điểm nổi bật nên mấy năm gần đây nó rất phổ biến và được nhiều khách hàng, nhà thiết kế đưa vào trong không gian của mình.

Rèm cầu vồng trông giống như rèm cuốn về cơ chế hoạt động và kiểu dáng, nhưng được tạo thành từ hai lớp vải. Mỗi lớp có các tấm vải mỏng và mờ xen kẽ nhau có thể được điều chỉnh để cho ánh sáng vào hoặc giúp chặn ánh sáng ra. Chúng có thể được vận hành với dây kéo hoặc thông qua điều khiển từ xa với động cơ thông minh.

Rèm cầu vồng Hàn Quốc
Rèm cầu vồng Hàn Quốc

Rèm cửa cầu vồng dù ít chiếm không gian nhưng vẫn thể hiện được vẻ đẹp, phong cách kiến trúc của căn phòng. Do nhiều màu sắc và chất liệu nên dể dàng chọn lựa rèm cầu vồng phù hợp với các loại nội thất khá nhau.

Màn cầu vồng cũng là sự chọn lựa cho những không gian làm việc như nhà hàng, khách sạn, văn phòng, thư viện… Những khoảng sáng tối theo chiều ngang của rèm cầu vồng tạo cảm giác như căn phòng rộng rãi, hiện đại và thoáng hơn.

Màn cầu vồng hiện đại
Màn cầu vồng hiện đại

Giá các mẫu rèm cầu vồng được bán dựa trên khả năng cản sáng, độ dày của loại vải làm rèm. Vì vậy bạn nên lựa chọn loại vải rèm phù hợp để giảm chi phí lắp đặt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng nhái hàng kém chất lượng có xuất xứ đài loan, trung quốc nên khi mua hàng các bạn phải lưu ý về thương hiệu của sản phẩm mình mua. Hãy liên hệ với chúng tôi – Rèm Cửa Hồng Ngọc đảm bảo về chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến bạn.

  •  
0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí