Mỗi căn phòng sẽ mang những sắc thái riêng, điều này phụ thuộc nhiều vào những đồ đạc trang trí trong phòng, màu sắc sơn, và đặc biệt là phần rèm vải che chắn các cửa. Rèm vải phòng ngủ thường là những mẫu rèm vải nhẹ nhàng, ấm áp hoặc lãng mạn để mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái và ấm cúng.

Những màu sắc thường được yêu thích dành cho phòng ngủ thường là màu hồng, màu xanh, màu xám, màu be, màu cà phê… Những gam màu trung tính và mang sắc thái nhẹ nhàng.

Rèm vải phòng ngủ
Rèm vải phòng ngủ

Kiểu dáng rèm vải phòng ngủ cũng vô cùng quan trọng, người ta hay ưu tiên lựa chọn những mẫu rèm có họa tiết nhẹ nhàng, ấm áp hoặc mẫu rèm trơn cũng rất được ưa chuộng.

Rèm cửa bằng vải lắp tại phòng ngủ có chức năng ngăn cản lượng nhiệt đáng kể vào phòng, giúp cho không gian căn phòng được thông thoáng, mát mẻ. Tại phòng ngủ, khách hàng thường lựa chọn lắp đặt những mẫu rèm vải hai lớp, lớp bên ngoài dùng để cản bớt ánh sáng còn lớp voan bên trong sẽ giúp tạo sự độc đáo, nhẹ nháng và bạn hoàn toàn có thể nhìn ra bên ngoài để theo dõi bên ngoài.

Rèm vải 2 lớp
Rèm vải 2 lớp

Loại rèm vải 2 lớp này cực kỳ phù hợp để lắp đặt cho rèm vải phòng ngủ. Vải rèm bằng voan thường rất đa dạng về màu sắc, tuy nhiên khi được sử dụng làm rèm vải hai lớp thì màu sắc thường được ưu tiên là màu trắng, màu be – những tonne màu nhẹ nhàng, nhã nhặn và không cản sáng nhiều, giúp làm nổi bật lên màu vải bên ngoài và khiến căn nhà trở nên sang trọng, hiện đại hơn.

Với những gì chúng tôi tư vấn bên trên, hy vọng rằng các bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu rèm vải phòng ngủ đẹp giá rẻ ưng ý nhất, tạo không gian nghỉ ngơi ấm cúng và lãng mạn.

  •  
0776.965.437 Zalo Mess Vị Trí